เมียปล่อยโฮ! เชิด ร็อคแสลง ทรุดหนัก หมดเงินรักษานอนรอวันตาย เล่านาทีหลังกินก๋วยเตี๋ยว

จากกรณี “เชิด ร็อคแสลง” เจ้าของเพลงดัง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง, ไอ้หนุ่มโลโซ, กิ้งกือตกส่าง ซึ่งล้มป่วยด้วยโรคตับ เมื่อวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยได้รักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี และยังไม่รู้สึกตัว ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว ด่วน! เชิด ร็อคแสลง เจ้าของเพลง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง อาการหนักเข้าไอซียู

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 28 พ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.ปาริชาติ เจตนา อายุ 40 ปี ภรรยาของเชิด ร็อคแสลง ว่าตอนนี้อาการของเชิด ทรุดหนักลงอีก หมอแจ้งว่าต้องประคับประกองกันไป เพราะเป็นโรคตับระยะที่ 3 แล้ว แต่อยากให้เชิดฟื้นขึ้นมารับรู้เรื่องราวต่างๆ บ้าง โดยเฉพาะอยากให้เชิด ฟื้นมาได้คุยกับลูก ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นๆ ได้มีแฟนเพลงบริจาคมาช่วยอยู่บ้าง ทางอื่นไม่มีแต่ยังขาดค่าใช้จ่ายอยู่มาก

ส่วนทางค่ายท็อปไลน์ ต้นสังกัด ได้ส่งค่าใช้จ่ายมาบ้าง ซึ่งก็ไม่เพียงพอ แต่ไม่อยากรบกวนค่ายฯ เพราะเศรษฐกิจไม่ดี ตอนนี้อยากจะย้ายเชิด ไปอยู่โรงพยาบาลเฉพาะทาง แต่คงเป็นไปได้ยาก เพราะต้องใช้เงิน

น.ส.ปาริชาติ กล่าวต่อว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันเร็วเกินตั้งตัวทัน โดยเมื่อวันที่ 29 เม.ย.หลังไปเล่นดนตรีกลับมา เชิด บอกหิวก๋วยเตี๋ยว หลังจากกินก๋วยเตี๋ยวเสร็จ เชิด บอกคล้ายจะเป็นไข้ ก่อนจะอาเจียนออกมาเป็นเลือด เมื่อพาไปส่งโรงพยาบาลหมอระบุวิกฤติแล้ว เสียเลือดมาก เนื่องจากเส้นเลือดแตกในหลอดอาหาร จนมีแฟนเพลงระดมบริจาคเลือด ตอนนี้หมอบอกให้ทำใจมีโอกาส 50/50 สิ่งที่หนักใจคือไม่มีเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายประจำวันแล้ว

ซึ่งแฟนเพลงหรือผู้ที่อยากช่วยเหลือ สามารถโทรศัพท์สอบถามได้ที่ น.ส.ปาริชาติ ภรรยา เบอร์ 083-542-9722

บทความก่อนหน้านี้ปัทมา แจง พรปวีณ์ ผิดสัญญา-ยันต้องการสนับสนุนเหมือนเดิม
บทความถัดไปทส.ป๋าคาดไม่มีพินัยกรรม รอตั้งผจก.มรดก ประสานญาตินำเงินช่วยคนจน ตามเจตนารมย์