Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 23 ม.ค. 2564

รปภ. เมาคลั่ง ยิงตัวดับ คาห้องพัก กลางเมืองหาดใหญ่ สาวเผยเหตุก่อนคิดสั้น

29 พ.ค. 2562 - 15:02 น.

รปภ. เมาคลั่ง ยิงตัวดับ คาห้องพัก กลางเมืองหาดใหญ่ สาวเผยเหตุก่อนคิดสั้น

วันที่ 29 พ.ค. พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงตัวตาย ภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ใต้สะพานลอยข้ามทางรถไฟหาดใหญ่ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ นำกำลังตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ในห้องพัก 401 พบร่างนายปรีชา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างเตียงนอน ในชุดเครื่องแบบพนักงานรักษาความปลอดภัย มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ขมับขวา 1 นัด กระสุนทะลุไปถูกกระจกแตก และนอนทับอาวุธปืน.38 เอาไว้ใต้ลำตัว ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายอยู่ในอาการมึนเมา ส่วนปืนเป็นปืนของธนาคารที่เบิกมาใช้ปฏิบัติหน้าที่

เจ้าของที่พัก กล่าวว่า ผู้ตายเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยธนาคารซึ่งอยู่ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ ตอนเช้าได้ออกไปทำงานแล้วแต่กลับมาที่ห้องอีกครั้งในช่วงเที่ยงและ อยู่ในสภาพมึนเมานั่งอยู่ริมระเบียงและขว้างของลงมาข้างล่าง ตนจึงขึ้นไปดูไม่ทันถึงห้องก็ได้ยินเสียงกระจกแตกและเมื่อเปิดประตูเข้าไปก็พบว่านอนจมกองเลือดตายอยู่ข้างเตียง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านสาวที่อยู่ห้องติดกันยืนร้องไห้ กล่าวว่า เมื่อคืนมีปัญหากับผู้ตายขณะที่ออกไปเที่ยวด้วยกัน แต่ตนไม่ยอมกลับจึงถูกเตะที่แขนซ้ายจนหัก จึงได้เข้าแจ้งความเอาไว้ ส่วนผู้ตายก็เมาตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงเช้า

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า นายปรีชา ยิงตัวตาย คาดว่าน่าจะเป็นเรื่องของหญิงข้างห้องที่มีปัญหากันเมื่อคืน ซึ่งผู้ตายน่าจะชอบพอและหึงหวงที่พาไปเที่ยวแล้วไม่ยอมกลับมาด้วยกัน แถมยังถูกแจ้งความเอาเรื่องที่ไปทำร้ายร่างกาย จึงเกิดอาการเครียดประกอบกับเมาหนักจึงขาดสติ จนใช้อาวุธปืนจ่อยิงที่ศีรษะฆ่าตัวตาย

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รปภ. เมาคลั่ง ยิงตัวดับ คาห้องพัก กลางเมืองหาดใหญ่ สาวเผยเหตุก่อนคิดสั้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง