หนุ่มใหญ่เมาชอบตีเมีย จนหนีออกจากบ้าน เครียด! ผูกคอดับ น้องสะใภ้แฉสุดเอือม

30 พ.ค. 2562 - 11:03 น.

บ่นไม่ใครหุงข้าวให้กิน! หนุ่มใหญ่เมาชอบตบตีเมีย เครียด! เมียหอบลูกหนีออกจากบ้าน คว้าเชือก ผูกคอดับ อนาถ น้องสะใภ้ เผยชอบดื่มเหล้าและมีทะเลาะกันจนเอือมระอา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 08.10 น. วันที่ 30 พ.ค. ร.ต.อ.จรูญ ตรงกลาง ร้อยเวร สภ.ห้วยคต รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.3 บ้านพูเหม็นล่าง ต.ทองหลาง อ.ห้วยคต จ.อุทัยธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน นพ.เนรมิต ฤทธิยา แพทย์เวรโรงพยาบาลห้วย และกู้ภัยอุทัยธานี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวล้อมรอบด้วยสังกะสี ภายในบ้านบริเวณที่ทำครัว พบศพ นายสุทน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี เจ้าของบ้าน สภาพผูกคอตัวเองกับขื่อหลังคาบ้าน จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือการถูกทำร้ายร่างกาย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

จากการสอบถาม น.ส.ธัญญานุช (ขอสงวนนามสกุล) น้องสะใภ้ของผู้ตาย กล่าวว่า นายสุทนเป็นพี่เขย ส่วนพี่สาวของตนชื่อ นางวันทนา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี โดยนายสุทนมีอาชีพรับจ้างทั่วไป และได้อยู่กินกับพี่สาวตนมาหลายปี ระหว่างที่อยู่กับพี่สาว นายสุทนเป็นคนชอบดื่มสุรา พอกลับมาจากที่ทำงานจะเมาแทบทุกวัน พอเมามาก็จะมีปากเสียงกับพี่สาว จนถึงขั้นลงไม้ลงมือตบตีกันจนเป็นที่เอือมระอา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

น.ส.ธัญญานุช กล่าวต่อว่า หลังจากนั้นประมาณ 2 เดือน พี่สาวทนไม่ไว้ จึงได้หนีนายสุทนไปทำงานกับลูกชายในกรุงเทพฯ ทำให้นายสุทนต้องอาศัยอยู่คนเดียวจนเกิดอาการเครียดและกินเหล้าจัด อีกทั้ง นายสุทนก็มาบ่นกลับตนว่า ไม่มีใครหุงข้าวให้กิน เป็นประจำ และให้ตนติดพี่สาวกลับมา ซึ่งตนก็ไม่อยากเข้าไปยุ่งในครอบครัว

น.ส.ธัญญานุช กล่าวอีกว่า กระทั่งเช้าวันนี้ เถ้าแก่ของนายสุทนได้ติดต่อมาให้ช่วยไปตามผู้ตายไปขับรถไถ ตนจึงให้ลูกไปตามที่บ้านของผู้ตาย หลังจากนั้นสักพักลูกได้วิ่งมาบอกตนหน้าตาตื่นว่า ลุงผูกคอตายแล้ว ตนจึงรีบไปดูที่บ้าน และแจ้งผู้ใหญ่บ้าน และเพื่อนให้มาดู พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

ทั้งนี้ เบื้องต้นตนได้โทรศัพท์คุยกับพี่สาวและลูกของผู้ตายแล้วว่าไม่ติดใจในการเสียชีวิต เนื่องจากทราบดีว่าผู้ตายเครียดเรื่องภรรยา และประกอบกับกินเหล้าหนัก จึงคิดสั้นผูกตายดังกล่าว จึงขอศพเจ้าหน้าที่ไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มใหญ่เมาชอบตีเมีย จนหนีออกจากบ้าน เครียด! ผูกคอดับ น้องสะใภ้แฉสุดเอือม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง