สาวโพสต์เจอแท็กซี่ พูดลวนลาม-น่ากลัว ประสบการณ์แย่ ไม่กล้าขึ้นแท็กซี่คนเดียวอีก

สาวโพสต์เจอแท็กซี่ พูดลวนลาม-น่ากลัว ประสบการณ์แย่ ไม่กล้าขึ้นแท็กซี่คนเดียวอีก

วันที่ 2 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ Mind Tharaya โพสต์ข้อความระบุว่า ขอแชร์ประสบการณ์เจอแท็กซี่แย่ๆหน่อย เรียกจากหน้าเมกาบางนาตอนถามนางก็บอกไป นี่ก็กวักมือเรียกแฟนมาขึ้นก็เข้าไปนั่งก่อนละเปิดประตูทิ้งไว้ให้แฟนมาขึ้น คนขับถามนี่ว่าแฟนมาด้วยหรอ เราก็ตอบค่ะ นางก็บอกนึกว่ามาคนเดียวคือก็รู้สึกแปลกๆละว่าถามทำไม

พอแฟนเดินมาขึ้นคนขับก็ออกรถละก็พูดว่า ถ้ารู้ว่ามากับแฟนไม่รับนะเนี่ย แล้วนางก็ชี้ไปตรงที่คนอื่นรออยู่ละบอกเนี่ยมีคนรออีกเยอะแยะ แฟนนี่ก็เลยถามว่า พี่พูดเล่นพูดจริงครับ คนขับก็เงียบ แฟนก็ถามอีกคือพี่พูดจริงจะได้ลงกัน นางก็บอกพูดเล่นๆๆ คือมันแบบไม่ควรพูดมั้ยอ่ะ555

นี่ลองคิดนะว่าถ้าแฟนไม่มาด้วยเราจะเป็นยังไงว่ะ แล้วคือคำพูดท่าทางน่ากลัวด้วย มันยิ่งทำให้เราไม่กล้าขึ้นแท็กซี่คนเดียวอีกเลยอ่ะจากปกติก็ไม่ขึ้นคนเดียวอยู่แล้วนะถ้าจำเป็นจริงๆถึงจะเรียกgrab อ่ะ
ก็ไม่คิดว่าจะมาเจองี้กับตัวคือเหี้ยมากๆๆ ถึงมันจะไม่ได้เกิดเรื่องอะไรแต่มันก็ไม่ควรที่คนขับจะมาพูดจาแบบนี้กับเราอ่ะ

แล้วถ้าเกิดไปเจอผู้โดยสารที่เป็นผู้หญิงมาคนเดียวอ่ะจะเกิดอะไรขึ้น เค้าก็จะใช้คำพูดลวนลามผญหรอ เนี่ยมันคือสาเหตุที่เกิดเหตุการณ์แท็กซี่ข่มขืนผู้โดยสารอ่ะน่ากลัวจริงๆๆนะ ไม่ได้มีเจตนาจะทำลายช่องทางหากินของเค้านะแต่เค้ามาทำงี้ก็อยากให้ระวังไว้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มใหญ่ ลงถอนสายบัว สลดขาพันกอบัวจมน้ำดับ เด็กเห็นเหตุการณ์ รีบแจ้งคนช่วย
บทความถัดไปเจอตัว ‘เด่น’ แล้ว ประสาน หม่ำ จ๊กมก แจ้งญาติ – เปิดใจ มาหางานทำ หาเงิน!