Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

สุดโหด ฆ่าปาดคอหน้าผับดัง หนุ่มกู้ภัย-อดีตการ์ด ดับสลด เคลียร์อริ แต๊ะอั๋งฉุดแฟนเพื่อน   

2 มิ.ย. 2562 - 16:09 น.

สุดโหด ฆ่าปาดคอหน้าผับดัง หนุ่มกู้ภัย-อดีตการ์ด ดับสลด เคลียร์อริ แต๊ะอั๋งฉุดแฟนเพื่อน

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 2 มิ.ย. ร.ต.อ.ยศ ชาสมบัติ รองสว.(สอบสวน) สภ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว รับแจ้งเหตุ มีผู้ถูกปาดคอเสียชีวิต ที่หน้าผับแห่งหนึ่ง ซ.เทศบาล17 เขตเทศเมืองสระแก้ว จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.วังน้ำเย็น และ หน่อยกู้ภัยสว่างจุดวังน้ำเย็น ที่เกิดเหตุ ทางเข้าลานจอดรถของผับดังกล่าว พบเพียงกองเลือด ส่วนผู้เสียชีวิต ถูกนำตัวส่ง ร.พ.วังน้ำเย็น ไปก่อนหน้า ทราบชื่อคือ นายบริบูรณ์ ปัทมชัยวัฒน์ หรือ มนูญ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 595/4 ม.1 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว เป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจุดวังน้ำเย็น

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้เสียชีวิต เคยทำงานเป็นการ์ดอยู่ที่ผับ ช่วงก่อนปีใหม่ได้ลาออก แต่ยังไปมาที่ผับดังกล่าวอยู่ ก่อนเกิดเหตุ นายบริบูรณ์ นั่งร่วมโต๊ะอยู่กับกลุ่มเพื่อนซึ่งเป็นกู้ภัยที่มาด้วยกัน สักพักเพื่อนที่มาด้วยกัน ได้วิ่งมาบอกว่า มีคนฉุดมือผู้หญิงซึ่งเป็นแฟนของเพือน ขณะจะเดินไปเข้าห้องน้ำ นายบริบูรณ์ จึงเข้าไปช่วยเหลือ ใช้มือตบหัว ชายที่ฉุดมือแฟนสาวของเพื่อน พร้อมยกมือขอโทษ เมื่อเคลียร์ปัญหากันเรียบร้อย

มีเพื่อนกู้ภัยซึ่งเป็นรุ่นน้อง วิ่งมาบอกนายบริบูรณ์ว่า กลุ่มคู่กรณีจะเอาปืนมายิง นายบริบูรณ์จึงออกไปด้านนอก โดยมีเพื่อนเดินมาด้วยกัน ขณะเดินหันหลัง มีชายไม่ทราบชื่อเดินตามออกมา ล็อกคอ พร้อมกับใช้มีดปาดเข้าที่ลำคอของนายบริบูรณ์ ก่อนวิ่งไปที่บริเวณป่าหญ้าข้างลานจอดรถและหลบหนีไป จากนั้นเพื่อนของผู้เสียชีวิต รีบนำตัวนายบริบูรณ์ ส่งร.พ.วังน้ำเย็น แต่เสียชีวิตระหว่างทาง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ต่อมาเวลา 09.00 น. ญาติและครอบครัวของผู้เสียชีวิต ได้เคลื่อนย้ายร่างนายบริบูรณ์ จาก ร.พ.วังน้ำเย็น มาไว้ที่วัดวังน้ำเย็น เพื่อประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ท่ามกลางความโศรกเศร้าของญาติพี่น้องและเพื่อนกู้ภัยฯ ที่มาร่วมงาน

นายเกษม กฐินเทศ บิดาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นายบริบูรณ์ เปิดร้านคาร์แคร์ ล้างรถอยู่ที่ตลาดวังน้ำเย็น ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัย รักพวกรักพ้องช่วยเหลือสังคมทุกอย่าง อยากจะให้ตำรวจจับตัวคนร้ายรายนี้มาโดยเร็ว และทราบว่ามีกล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้ทั้งหมดและทราบตัวคนลงมือแล้ว ขอให้เป็นเรื่องของทางเจ้าหน้าที่ ส่วนทางผับแห่งนี้ เปิดมาหลายปีแล้วและมีเหตุทะเลาะตีกันเป็นประจำ ไม่รู้อนุญาตกันอย่างไร ชาวบ้านใกล้เคียง เอือมระอากันหมด ตนอยากจะให้ทางการสั่งปิดเสียที

พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่อยู่ระหวางไล่ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในผับ โดยกล้องสามารถจับภาพผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าเป็นคนร้ายเอาไว้ได้ เป็นชายนูปร่างท้วม สวมเสื้อยืดสีแดง มีอักษรคำว่า USA กางเกงขาสั้นสีดำ แต่อย่างไรก็ตาม ต้องรอตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อความแน่ชัด คาดว่า สามารถจับกุมคนร้ายมาดำเนินได้โดยเร็ว

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดโหด ฆ่าปาดคอหน้าผับดัง หนุ่มกู้ภัย-อดีตการ์ด ดับสลด เคลียร์อริ แต๊ะอั๋งฉุดแฟนเพื่อน   
ข่าวที่เกี่ยวข้อง