ช็อกทั้งหอ! หนุ่มป่วยซึมเศร้า โยนซิ้งค์น้ำทิ้งจากห้องพัก ก่อนพบเป็นศพคาระเบียง

เพื่อนร่วมห้องสุดช็อก! หนุ่มขายอุปกรณ์ไอที ในมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังย่านปทุม ฆ่าตัวตาย คาระเบียงห้อง เผยเพิ่งคุยกันเมื่อวานนี้ ด้าน รปภ.เผยได้รับแจ้งมีคนโยนซิ้งค์ล้างจาน ก่อนมาพบศพ!

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 4 มิ.ย. ร.ต.ท.ภีมวัจน์ จิตต์สงวน ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตในห้องพักของหอพักแห่งหนึ่ง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่ปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นตึกสูง 8 ชั้น ภายในห้องเลขที่ 1802 พบศพ นายณภัธ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี สภาพสวมเสื้อสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ นอนเสียชีวิตอยู่ที่ระเบียงห้อง และที่ระเบียงห้องมีท่อน้ำประปาแตกรดตัวผู้ตายตลาดเวลา เจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดวาล์วน้ำและนำศพออกจากที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ ภายในห้องยังพบซองยาเกี่ยวกับโรคซึมเศร้าระบุชื่อผู้ตาย เบื้องต้นแพทย์คาดเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม นายองอาจ เกตุรัตน์ อายุ 37 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ. เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา มีนักศึกษามาแจ้งกับตนว่า มีคนโยนซิ้งค์ล้างจานลงไปด้านล่างของตึกและได้ยินเสียงคนร้อง ตนจึงมาตรวจสอบพร้อมหัวหน้า เมื่อมาถึงหน้าห้องดังกล่าว ได้เคาะประตูเรีนกแต่ไม่มีใครมาเปิด หัวหน้าจึงใช้กุญแจเปิดเข้าไปดูก็พบมีผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณระเบียงห้องแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

ด้าน นายธีระธันญ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายเป็นเพื่อนกับตนและพักอยู่ห้องเดียวกัน โดยผู้ตายทำงานขายอุปกรณ์ไอทีอยู่ในมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ปกติผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและใช้ยาอยู่เป็นประจำ ซึ่งเมื่อวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตนเดินทางกลับบ้านที่ จ.สุพรรณบุรี และคุยกันครั้งสุดท้ายเมื่อวานนี้ แต่ก็ไม่คิดว่าเพื่อนจะมาเสียชีวิตเช่นนี้

ขณะที่ ร.ต.ท.ภีมวัจน์หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่นำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

บทความก่อนหน้านี้แอนิมอล ฟาร์ม-Animal Farm : รู้ไปโม้ด
บทความถัดไปยังไม่สาย 1 : เพื่อนตัวเล็ก