ยายคนจรดื่มเหล้าหนัก กระอักเลือดเสียชีวิตคาบ้านร้าง

เมื่อเวลา 19.50 น. ของวันที่ 28 ก.ย.59 ร.ต.อ.หญิง กาญจนพัสร์ ปฐวีศรีสุธา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบจ.ชลบุรี ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตภายในบ้านร้างไม่มีเลขที่ ซอยรุ่งโรจน์ เตาถ่าน หมู่ที่4 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงไทย อายุประมาณ 58 ปีนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน มีเลือกทะลักออกมาจากปากและจมูกเสียชีวิต ในสภาพขึ้นอืด ลิ้นจุกปาก สวมกางกางขาสั้น ใส่เสื้อสีเทา คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12-15 ชั่วโมง ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ก่อนจะนำร่างไปชันสูตรที่ รพ.สัตหีบ กม 10 เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง

ร.ต.อ.หญิง กาญจนพัสร์ ปฐวีศรีสุธา กล่าวว่า จากการตรวจสอบไม่พบหลักฐานใดๆ ระบุว่าคนตายเป็นใคร โดยจากการสอบถามชาวบ้านในระแวกนั้น ทราบเพียงชื่อเล่นว่า ยายเล็ก เป็นคนมาจากจังหวัดนครสวรรค์ มาอาศัยหลับนอนอยู่ในบ้านร้างดังกล่าวมานานกว่า 10 ปี เป็นคนชอบดื้มเหล้าและเก็บพวกของเก่าและขยะไปขาย เป็นประจำ โดยมีชาวบ้านพบครั้งสุดท้ายเมื่อวาน ช่วงเย็น ก่อนวันนี้จะมีชาวบ้านนำอาหารไปให้ก็พบเป็นศพเสียชีวิต ดังกล่าวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ยายเล็ก น่าจะมีอาการป่วยโรคประจำตัวอยู่แล้วแต่ก็ยังติดเหล้าดื่มกินอย่างหนักจนกระทั่ง เสียชีวิต ก่อนจะติดตามหาญาติมารับศพไปดำเนิน พิธีการตามศาสนาต่อไป

บทความก่อนหน้านี้“แคร์เบอร์-วีนัส”ร่วงเทนนิสหวู่ฮั่น-ฮาเล็ปลิ่วรอบ8คนสุดท้าย
บทความถัดไปพ่วง18ล้อชนสนั่น!! อัดก็อปปี้คนขับติดคาซาก หลังรถเสียแล้วให้อีกคันลากจูงส่งซ่อม แต่เกิดบังคับไม่อยู่พุ่งอัดเสาไฟหักโค่น!