สาวใหญ่ถูกแทง ดับสลดคาห้องน้ำ ตร.ล่าตัว บังขายโรตี มุ่งปมหึงหวงหลังถูกบอกเลิก

เมื่อเวลา 06.10 น. วันที่ 4 มิ.ย. พ.ต.ท.เมธี ยั่งยืน รองผกก.(สอบสวน) สภ.สบปราบ อ.สบปราบ จ.ลำปาง พร้อมด้วยแพทย์ รพ.สบปราบ รุดไปตรวจสอบบริเวณบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.สมัย อ.สบปราบ หลังรับแจ้งมีคนถูกฆ่าตายในห้องน้ำ ที่เกิดเหตุพบศพนางภัทราวรรณ ศรีจันทร์ อายุ 51 ปี เจ้าของบ้านมีบาดแผลถูกแทงที่หน้าอกและข้างลำตัวรวม 5 แผลมีเลือดไหลนองเต็มพื้นห้องน้ำ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุประมาณ 4-5 วัน ผู้ตายบอกเลิกกับสามีชื่อนายอารี เป็นชาวบังกลาเทศ มีอาชีพขายโรตีอยู่ที่ตลาดล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง และยังบอกว่าจะแต่งงานใหม่ ทำให้ นายอารี ไม่พอใจและโกรธแค้นขู่จะฆ่าผู้ตาย จากนั้นเมื่อคืนที่ผ่านมา นายอารี ได้กลับมาที่บ้านแล้วเกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันอย่างรุนแรง จนกระทั่งมีคนมาพบศพผู้ตายในช่วงเช้า

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจสงสัยว่าผู้ก่อเหตุคือ นายอารี เนื่องจากน่าจะเกิดจากความหึงหวงและโกรธแค้นที่ถูกผู้ตายบอกเลิก หลังเกิดเหตุได้หลบหนีโดยนำเอารถจักรยานยนต์ผู้ตายขับหลบหนีไป โดยเป็นรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ทะเบียน ขกว 480 ลำปาง ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่เร่งติดตามตัว นายอารี มาทำการสอบสวนอย่างละเอียดเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน