Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

เมียน้อยสั่งตาย! ตร.ฮึ่มล่า‘ไอ้เอก’ รับใบสั่งลงมือฆ่าโหด รัดคอ-ทุบอดีตตำรวจ

4 มิ.ย. 2562 - 20:20 น.

เมียน้อยสั่งตาย! ตร.ฮึ่มล่า‘ไอ้เอก’ รับใบสั่งลงมือฆ่าโหด รัดคอ-ทุบอดีตตำรวจ

จากกรณีพบศพ นายวีระชัย จิรัญดร อายุ 65 ปี อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภาพมีผ้าขนหนูรัดคอ ใบหน้าปูดบวมจากการถูกซ้อม และถูกของแข็งทุบตีท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์ โดยมีเศษอิฐบล็อกตกอยู่ข้างเตียงนอน เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมาภายในห้องเช่า หมู่ 7 ต.นครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม

ต่อมาตำรวจจับกุม น.ส.พรเพ็ญ พยาบาล อายุ 51 ปี เมียน้อยผู้ตาย ซึ่งเป็นคนสั่งฆ่า พร้อมด้วย น.ส.นันทวัน ศรีสุรา อายุ 19 ปี ลูกสาว น.ส.พรเพ็ญ นายปฏิภาณ อ่อนจิ๋ว อายุ 21 ปีลูกเขย และนายตั้ม อายุ 17 ปี ซึ่งร่วมกับนายเอก ที่ยังหลบหนีรับจ้าง 5 หมื่นลงมือฆ่าผู้ตาย

ความคืบหน้าคดีนี้ วันที่ 4 มิ.ย. ที่สภ.เมืองนครปฐม พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.พีระเดช เจริญเดช ผกก.สภ.เมืองนครปฐม พ.ต.อ.สุภาพ วัยนิพิจพงษ์ ผกก.สส.1 บก.สส.ภาค 7 พร้อมตำรวจทีมสืบสวนทั้งภาค 7 ภ.จว.นครปฐม และสภ.เมืองนครปฐม ร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าการไล่ล่าจับกุมนายเอก ที่ยังอยู่ระหว่างการหลบหนี

พล.ต.ต.คำรณ เปิดเผยว่า วันนี้เรียกชุดสืบสวนมาประชุมเพื่อติดตามตัวนายเอก ผู้ต้องหาฆ่านายวีระชัย จิรัญดร แล้วหลบหนีการจับกุมไปได้ ขณะนี้ชุดสืบสวนแบ่งงานกันทำทั้งออกติดตามในพื้นที่บ้านของนายเอก และติดตามสืบสวนจากกล้องวงจรปิดที่ติดไว้ตามแยกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางที่นายเอกหลบหนี หรือเส้นทางละแวกบ้าน พร้อมทั้งติดต่อครอบครัวหาก พบให้นำตัวมามอบตัว คาดว่านายเอกนั้นอยู่ในไม่ไกลจากพื้นที่มากนัก เป็นไปได้อาจหลบหนีไปกบดานอยู่บ้านพักของเพื่อนหรือญาติสนิท

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับนายเอก เคยมีประวัติก่อเหตุลักทรัพย์ในเขตท้องที่ สภ.เมืองนครปฐม เจ้าหน้าที่ได้นำหมายจับพร้อมรูปพรรณสัณฐานส่งไปให้โรงพักใกล้เคียงและในพื้นที่หากพบตัวให้ประสานแจ้งกลับมาหรือทำการจับกุมตัวได้ทันที ทั้งนี้ให้ใช้มาตรการเด็ดขาด หากผู้ต้องหามีอาวุธปืนหรือใช้อาวุธปืนต่อสู้เจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียน้อยสั่งตาย! ตร.ฮึ่มล่า‘ไอ้เอก’ รับใบสั่งลงมือฆ่าโหด รัดคอ-ทุบอดีตตำรวจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง