เปิดนาทีสลด! กระบะซิ่งชน 3ชีวิตข้ามถนนร่างกระเด็น แม่-ลูกดับคาที่ ยังไม่ทันบวช

7 มิ.ย. 2562 - 10:13 น.

เปิดนาทีสลด! 3ชีวิต ข้ามถนน กลับจากงานคอนเสิร์ตการกุศล ถูกกระบะซิ่งพุ่งชนร่างกระเด็น แม่-ลูกเสียชีวิตคาที่ พ่อเจ็บสาหัส เผยลลูกชายกำลังจะบวชเดือน ก.ค.นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 7 มิ.ย. ร.ต.อ.สมศักดิ์ ศรีณรงค์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุรถกระบะชนคนข้ามถนน บริเวณหน้าปั้มน้ำมัน ปตท. ฝั่งตรงข้ามโรงเบียร์แปดริ้ว ถ.สิริโสธร ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา

ที่เกิดเหตุพบศพ นายภัทร ทรัพย์พ่วง อายุ 23 ปี และ นางการะเกด ทรัพย์พ่วง อายุ 49 ปี นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บสาหัสชื่อ นายสุนทร ทรัพย์พ่วง อายุ 55 ปี และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 รายอยู่ในสภาพมึนเมาชื่อ นายอนุวงศ์ บัวศรี อายุ 22 ปี และเป็นเจ้าของรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีเทา ทะเบียน บม4857 ฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร

จากการสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้ตายพร้อมครอบครัว ได้เดินทางมาดูคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อหาเงินจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องกระตุ้นหัวใจไฟฟ้ามอบให้กับสมาคมสงเคราะห์การกุศลฉะเชิงเทรา เพื่อนำไปให้การช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุต่าง ๆ ที่โรงเบียร์แปดริ้ว ซึ่งจัดขึ้นโดยกลุ่มนักธุรกิจ YEC ของหอการค้าจังหวัดฉะเชิงเทรา


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบสวนทราบต่อว่า เมื่อคอนเสิร์ตจบลงผู้ตายพร้อมครอบครัวได้เดินออกจากร้านเพื่อจะข้ามถนนหน้าโรงเบียร์ไปเอารถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว ทะเบียน 2กค8290 กรุงเทพมหานคร ที่จอดไว้ภายในปั้มน้ำมัน ปตท. แต่ขณะกำลังข้ามถนนได้มีรถกระบะขับมาด้วยความเร็ว ขณะที่ครอบครัวผู้ตายกำลังข้ามถนน ทำให้ชนเข้าอย่างจังจนกระเด็นไปคนละทิศละทาง ส่วนกระบะคันก่อเหตุได้เสียหลักพุ่งไปชนรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ญค7362 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ข้างทางจนเสียหาย ก่อนที่รถกระบะจะเสียหลักขึ้นฟุตบาทชนเข้ากับป้ายบอกทางและไฟส่องสว่างจนพังยับ

อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งสอบปากคำผู้ที่เห็นเหตุการณ์อีกครั้ง และเบื้องต้นทราบว่า นายภัทร ทรัพย์พ่วง ซึ่งเป็นลูกชายของนายสุนทร และนางการะเกด กำลังจะบวชในเดือนหน้าที่จะถึงนี้ แต่ต้องมาเกิดเรื่องเศร้าดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดนาทีสลด! กระบะซิ่งชน 3ชีวิตข้ามถนนร่างกระเด็น แม่-ลูกดับคาที่ ยังไม่ทันบวช
ข่าวที่เกี่ยวข้อง