ร้านก๋วยเตี๋ยวจัดโปรพิเศษ! ใครชื่อ 'ประยุทธ์-อนุทิน-จุรินทร์' 3 ชื่อนี้กินฟรี ทั้งเดือน

7 มิ.ย. 2562 - 15:18 น.

3 ชื่อนี้กินฟรี! ร้านก๋วยเตี๋ยวดังชัยนาท เกาะกระแสการเมืองใครชื่อ ‘ประยุทธ์-อนุทิน-จุรินทร์’ ให้กินฟรีทั้งเดือน หากตัวจริงมากินฟรีตลอดชีพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

3 ชื่อนี้กินฟรี / เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากรัฐสภาโหวตเลือกนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา ปรากฎว่าประเทศไทยได้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี คนที่ 29 สมัยที่ 2 ซึ่งก่อนการโหวตเลือกนายกฯ เกิดดาวสภาขึ้นมากมาย เป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศ

ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อ ร้านก๊ะเตี๋ยวบ้าบอล ของนายวิเชียร สมศรี ที่จ.ชัยนาท ก็ตามกระแสในทันที โดยออกโปรโมชั่นอิงกระแสการเมือง เอาใจลูกค้า โดยจัดเมนูให้คนชื่อเหมือนคนดังทั้ง 3 คน คือ พล.อ.ประยุทธ์, นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่มาใช้บริการที่ร้านกินฟรี

ซึ่งโปรโมชั่นที่ออกมา สร้างความแปลกใจให้กับลูกค้าอย่างมาก โดยหลายๆ ราย เมื่อเห็นป้ายแจ้งโปรโมชั่น ก็โทรตามเพื่อนที่มีชื่อเหมือนนักการเมืองทั้ง 3 คนมากิน ซึ่งที่ร้านมีให้บริการทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู เนื้อ และข้าวผัดต่างๆ


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายวิเชียร กล่าวว่า รายละเอียดของโปรโมชั่นนี้ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่แสดงบัตรประชาชน คนไหนชื่อเหมือนนักการเมืองทั้ง 3 รายนี้ จะได้กินฟรีตลอดทั้งเดือน แค่ชื่อพ้องเสียง แต่ตัวสะกดไม่ต้องเขียนเหมือนกัน ก็รับสิทธิ์ได้ทันที แต่หากนายกฯตัวจริง นายอนุทิน และนายจุรินทร์ มาที่ร้าน ก็จะจัดให้กินฟรีตลอดชีพ กันไปเลย

ที่มา มติชนออนไลน์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ร้านก๋วยเตี๋ยวจัดโปรพิเศษ! ใครชื่อ 'ประยุทธ์-อนุทิน-จุรินทร์' 3 ชื่อนี้กินฟรี ทั้งเดือน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง