Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 16 ก.ค. 2563

นักร้องดังเปลี่ยนชุดหุ่น ‘พุ่มพวง ดวงจันทร์’ ฮือฮาเสียงผู้หญิงกระซิบข้างหูบอกเลข

7 มิ.ย. 2562 - 16:42 น.

เปาวลี พรพิมล นักร้องดังเปลี่ยนชุดใหม่แต่งหน้า ให้หุ่น ‘พุ่มพวง ดวงจันทร์’ เตรียมจัดงานครบรอบ 27 ปี การจากไป ฮือฮาทีมงานได้ยินเสียงผู้หญิงกระซิบข้างหู บอกเลขเด็ด

พุ่มพวง ดวงจันทร์ / เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ที่ผ่านมา ที่วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เปาวลี พรพิมล นักร้องลูกทุ่งสาว เดินทางไปกราบไหว้ พร้อมกับนำทีมช่างแต่งหน้ากว่า 15 ชีวิต มาแต่งหน้าเปลี่ยนเสื้อผ้าให้กับหุ่นของราชินีเพลงลูกทุ่ง ‘พุ่มพวง ดวงจันทร์’ เพื่อเตรียมจัดงานรำลึก 27 ปี การจากไป ที่จะมีขึ้นในวันที่ 10-16 มิ.ย. นี้ ที่วัดทับกระดาน

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า สาวเปาวลีและทีมงานเปลี่ยนชุดแต่งหน้าให้หุ่นของ ‘พุ่มพวง ดวงจันทร์’ ใหม่ จนสวยงาม พร้อมทั้งในศาลาการเปรียญสุธรรมรัตราษฎร์บำรุง ยังตั้งอัฐิของราชินีเพลงเอาไว้ให้ผู้ที่นับถือได้มากราบไหว้กันอย่างต่อเนื่อง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า งานนี้ยังเกิดเรื่องราวชวนขนลุก เมื่อทีมงานอย่างนักแต่งหน้าชื่อดัง ‘เมย์-เพชรา วงศ์เทวัญ’ เล่าเรื่องชวนหัวลุกว่า ขณะที่กำลังรื้อทรงผมหุ่นแม่ผึ้ง อยู่นั้นตนได้ยินเสียงผู้หญิงกระซิบข้างหูว่า 27 ซึ่งเลขนั้นก็ตรงกับงานรำลึก 27 ปี การจากไปของราชินีลูกทุ่ง โดยในวันที่ 13 มิ.ย. ก็เกือบจะไม่ได้มาขึ้นเวที แต่ก็เกิดสิ่งที่ไปดลใจให้เจ้าภาพเลื่อนงาน ทำให้ได้ขึ้นเวทีตามเดิมได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เปาวลี พรพิมล ยังโพสต์อินสตาแกรม ระบุว่า “วันนี้มีนัดกับป้าแดง ป้าเทิด ป้าเม พี่ป๊อป ที่เคยร่วมงานในหนังพุ่มพวง จะมาเปลี่ยนหน้าทำผมเปลี่ยนชุดให้หุ่นแม่ผี้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่วัดทับกระดาน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็นัดวันกันไม่ลงตัวต่างคนต่างยุ่งงานว่างไม่ตรงกัน แต่วันนี้วันดีนัดแล้วได้มาเลยแบบปุ๊บปับมาก ว่างหมดทุกคน แล้วไม่รู้ว่าน้าโอ่ง @salukjit_doungjun มาทำหุ่นแม่ผึ้งอีกด้วยวันนี้ วันนี้ดีมากๆเลย ได้ช่วยงานทั้ง 2 หุ่น ช่วยเล็กๆน้อยๆ และให้กำลังใจพี่ๆช่างแต่งหน้าทำผมมืออาชีพ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งวันนี้คนมาช่วยงานเยอะมาก วันดีจริงๆ 13 มิ.ย. ของทุกปีจะเป็นวันครบรอบการจากไปของแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ปีนี้อยากเชิญชวนแฟนเพลงทั่วประเทศมาทำบุญมาไหว้แม่ผึ้งงานจะจัดวันที่ 10-16 มิ.ย.นี้นะคะ มาได้ตั้งแต่เช้า ช่วงเย็นมีคอนเสิร์ตจากนักร้องลูกทุ่งหลากหลายค่าย ส่วนตัวเปาและ ศิลปินแกรมมี่โกลด์ จะไปร้องเพลงคืนวันที่ 13 นะคะ” #ราชินีลูกทุ่ง #พุ่มพวง #ลูกทุ่ง #กระแซะเข้ามาสิ #นักร้องบ้านนอก #ห่างหน่อยถอยนิด

ภาพจากเฟซบุ๊ก เปาวลี แกรมมี่โกลด์, เรารักสุพรรณบุรี We Love Suphanburi

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นักร้องดังเปลี่ยนชุดหุ่น ‘พุ่มพวง ดวงจันทร์’ ฮือฮาเสียงผู้หญิงกระซิบข้างหูบอกเลข
ข่าวที่เกี่ยวข้อง