เก๋งหลับในชนต้นไม้ไร้รอยเบรก ไฟลุกท่วม วอดทั้งคัน ย่างสดคนขับดับทุรนคาซาก

ไฟลุกท่วม

เก๋งหลับในชนต้นไม้ไร้รอยเบรก ไฟลุกท่วม เผาวอดทั้งคัน ย่างสดคนขับดำเป็นตอตะโก ดับทุรนคาซาก ยังไม่ชัดว่าเป็นชายหรือหญิง ภายในรถไม่พบหลักฐานใดๆ 

ไฟลุกท่วม / เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ร.ต.อ.ไพฑูรย์ พันธุ์กล้วยไม้ ร้อยเวร สภ.เสาไห้ จ.สระบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ข้างทางเกิดไฟลุกท่วม บริเวณหน้าคลังน้ำมันป๊อกแป๊ก ม.10 ต.สวนดอกไม้ อ.เสาไห้ จ.สระบุรี จึงเข้าตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลตำบลเสาไห้ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี

ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไม้รถยนต์ โดยมีเจ้าหน้าที่ดับเพลิงกำลังฉีดน้ำเพื่อดับเปลวเพลิง ที่กำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง โดยใช้เวลากว่า 10 นาทีจึงสามารถดับเพลิงได้ จากนั้นเข้าตรวจสอบพบรถโตโยต้า วีออส สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน กน 2652 สระบุรี ถูกไฟเผาไหม้ทั้งคัน ภายในรถพบร่างผู้ขับขี่นอนล้มไปทางด้านเบาะนั่งด้านซ้ายเสียชีวิต ถูกไฟเผาไหม้ดำเป็นตอตะโก ไม่ทราบว่าเป็นใคร คาดว่าเป็นหญิงเนื่องจากรูปร่างเล็ก ภายในรถไม่พบหลักฐานใดๆ เนื่องจากถูกไฟเผาไหม้จนหมด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านเจ้าหน้าที่ได้ตรวจที่เกิดเหตุคาดว่า คนขับรถน่าจะหลับใน จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ เข้าเต็มแรงโดยไม่พบรอยเบรกของรถ ทำให้เกิดไฟลุกท่วม ชิ้นส่วนรถกระจายเกลื่อน ซึ่งพบว่าแบตเตอรี่ของรถกระเด็นตกอยู่กลางถนน ล้อหน้าซ้ายหลุด ไฟหน้าหลุด จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน และจะต้องตรวจสอบทะเบียนรถว่าเป็นใคร เพื่อจะได้ติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

บทความก่อนหน้านี้จับตา!ทั่วไทยยัง มีฝนต่อเนื่อง เตือนระวังท่วมฉับพลัน-น้ำป่า กทม.ตกร้อยละ 60
บทความถัดไปเวเนฯ หวน “เปิดแดน” กว่า 2.5 หมื่นคนแห่ข้ามประเทศ กักตุนอาหาร-ยา