Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

เพื่อนกอดคอร่ำไห้! 2 กะเทย ขี่จยย.กลับจากเที่ยวผับ ชนเสาไฟแรงสูงดับ 2 ศพ

9 มิ.ย. 2562 - 12:27 น.

เพื่อนกอดคอร่ำไห้! 2 กะเทย ขี่จยย.กลับจากเที่ยวผับ ชนเสาไฟแรงสูงดับ 2 ศพ พ่อเผยไม่รู้ลูกไปไหนหายออกไปจากบ้านตั้งแต่เมื่อวาน มารู้อีกทีเป็นศพแล้ว

2 กะเทย / เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. พ.ต.ท.สุคนธ์ รัสเอี่ยม สารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจาก มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ (ขุนรัตนาวุธ) กาญจนบุรี ว่าเหตุรถจักรยานยนต์ ชนกลับเสาไฟฟ้า หน้าร้านวันชัยเซอร์วิสแก๊ส ตั้งอยู่หมู่ 2 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี โดยทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิตรวจสอบพบว่าไม่มีชีพจรแล้ว จึงรีบเดินทางมาในที่เกิดเหตุ พร้อมประสานไปยังแพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 ร่วมชันสูตร ไปตรวจสอบ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบตำรวจสายตรวจตำบลท่าล้อ เจ้าหน้าที่มูลนิธิ ให้การจราจรและนำผ้าดิบมาคุมร่างอันไร้วิญญาณทั้ง 2 คนไว้ พนักงานสอบสวน และแพทย์เวร ตรวจสอบพบ รถจักรยานต์ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ 100 สีเทา-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพด้านหน้ารถพังยับ อยู่ใกล้กลับเสาไฟฟ้าแรงสูง

ห่างกันเล็กน้อย พบศพทั้ง 2 นอนเสียชีวิตอยู่บนฟุตบาท มีเลือดไหลนองพื้น จากการชันสูตรของแพทย์เวร ทั้ง 2 ศพ ศีรษะ ได้รับการกระทบ กระเทือนอย่างแรง ทำให้มีเลือดออกทางปาก หู จมูก ไม่มีแผลฉีกขาดบริเวณศีรษะ แต่ศพที่ 2 แขนซ้ายผิดรูป ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ 1.นายเฉลิมเกียรติ ทนน้ำ อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 777 ถ.หลักเมือง ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จว.กาญจนบุรี 2.นายสรนันท์ ใจจริง อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 149/4 หมู่ที่ 1 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

เบื้องต้นสอบถาม น.ส.วิภาวรรณ อู่สุวรรณ เพื่อนของนายสรนันท์ที่ทราบข่าวเดินทางมาในที่เกิดเหตุ โดยเล่าว่า ผู้ตายเป็นสาวประเภท 2 ไม่ได้เรียนหนังสือ ทราบเพียงว่าผู้ตายนัดเพื่อนไปเที่ยวผับในอำเภอบ้านโป่งเนื่องจากมีคอนเสิร์ต แต่ไม่ทราบชื่อเพื่อนอีกคนว่าชื่ออะไร

ต่อมา น.ส.วิภาวรรณ ติดต่อพ่อของผู้เสียชีวิตว่านายสรนันท์ เกิดอุบัติเหตุชีวิตหลังทราบข่าวจึงรีบเดินทางมาในที่เกิดเหตุ จากการสอบถามนายสมพิศ ใจจริง อายุ 54 ปี พ่อผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนไม่ทราบว่าลูกไปเที่ยวไหนมา ทราบว่าออกไปตั้งแต่ช่วงมืดของวันที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา มาทราบอีกที่ว่าลูกเสียชีวิตแล้ว

จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบหลักฐานใดๆ มีแต่ทรัพย์สิน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่มอบให้ญาติเก็บไว้ ส่วนศพอีกรายทางพนักงานสอบสวนรอญาติมาติดต่อขอรับต่อไป ส่วนภายใต้เบาะรถจักรยานยนต์พบ เสื้อผ้า ชุดชั้นใน อุปกรณ์แต่งตัวต่างๆ เต็มใต้เบาะของสาวประเภท 2 ทั้ง 2 คน และวิกผมที่หยุดออกจากศีรษะนายเฉลิมเกียรติ หลังเวลาผ่านไปไม่นานมีเพื่อนๆ ทราบข่าวต่างเดินทางมาดูศพ เมื่อเห็นศพเพื่อนนอนอยู่ใกล้กันต่างพากันกอดคอร้องไห้ไปตามๆ กัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนในทางคดีทางพนักงานสอบสวนจะหากล้องวงจรปิดหน้าร้านที่เกิดเหตุ และบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติในครั้งนี้อีกครั้ง ส่วนศพทางพนักงานสอบมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพฝากโรงพยาบาลเพื่อให้ญาติมาติดต่อขอรับศพต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เพื่อนกอดคอร่ำไห้! 2 กะเทย ขี่จยย.กลับจากเที่ยวผับ ชนเสาไฟแรงสูงดับ 2 ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง