Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ต.ค. 2563

ที่แท้ผัวโหด แทงเมียดับ คาห้องเช่า หลังหอบลูกมาอยู่ด้วย แต่เจอแฟนมีชายอื่น

10 มิ.ย. 2562 - 11:16 น.

ที่แท้ฝีมือผัวโหด แทงเมียดับคาห้องเช่า หลังหอบลูกมาอยู่ด้วย แต่เจอแฟนมีชายอื่น เลยฆ่าทิ้ง แล้วพาลูกไปขึ้นรถทัวร์เพื่อไปส่งให้ย่าเลี้ยง ก่อนถูกตำรวจจับคารถทัวร์

กรณีพบศพ นางกิตติพร โสมพันธ์ อายุ 32 ปี ชาวจ.สกลนคร พนักงานขายเครื่องไฟฟ้าของบริษัท แห่งหนึ่ง สาขาหนองบัวลำภู ที่ถูกแทงที่คอ 5 แผล เสียชีวิตในห้องเช่าไม่มีเลขที่ ในต.หนองบัว อ.เมืองหนองบัวลำภู โดยเมื่อวันที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีผู้ชายเดินทางมาพร้อมกับลูกวัย 8-9 ขวบ นำตู้เตียงและรถจักรยานมาด้วย โดยแจ้งว่ากับเจ้าของห้องเช่าว่า จะมาทำงานที่นี่ พร้อมพาลูกมาเรียนหนังสือด้วย และจ่ายเงินค่าเช่าบ้านให้ก่อน 500 บาท หลังเกิดเหตุทั้งพ่อและลูกชายหายตัวไป ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

แทงเมียดับ / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. พ.ต.ท.พีรศักดิ์ ชัยชนะโชติสิน รอง ผกก.สภ.เมืองหนองบัวลำภู รักษาการ ผกก.สภ.เมืองหนองบัวลำภู จ.หนองบัวลำภู เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัว นายนรา โสมพันธ์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79 หมู่ 11 ต.หนองแปน อ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร ผู้ต้องสงสัยฆ่า นางกิตติพร โสมพันธ์ อายุ 32 ปี บ้านเลขที่เดียวกัน ซึ่งเป็นสามีได้ในช่วงบ่ายเมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมา

หลังก่อเหตุใช้กรรไกรแทงคอ นางกิตติพร โสมพันธ์ ภรรยาตายคาห้องเช่าแห่งหนึ่งใน ต.หนองบัว อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองหนองบัวลำภู ได้ประสานงานไปยังชุดสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 4 ตำรวจตำรวจทางหลวงสีคิ้ว สกัดรถทัวร์ได้ระหว่างทาง จึงนำตัวมาสอบสวน

นายนรา ให้การว่า ใช้กรรไกรแทงผู้ตายจนเสียชีวิต ในห้องเช่าที่เกิดเหตุจริง เหตุเพราะความหึงหวงที่ผู้ตายไปมีแฟนใหม่ หลังก่อเหตุทิ้งกรรไกรในพงหญ้า แล้วขับรถจักรยานยนต์พาลูกไปขึ้นรถทัวร์ที่ จ.อุดรธานี เพื่อนำลูกไปส่งให้ย่าเลี้ยง แต่ก็มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับได้ก่อนที่จะไปไม่ถึงจุดหมาย

ซึ่งชุดสืบสวน ตำรวจภูธร ภาค 4 ประสานงานกับตำรวจ สภ.เมืองหนองบัวลำภู ให้เดินทางมารับตัวนำไปสอบสวนและดำเนินการตามกฎหมาย และจะนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนในวันที่ 10 มิ.ย. ต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยก่อนหน้าที่ นายนรา จะฆ่านางกิตติพรนั้น เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. พาลูกชายซึ่งกำลังนักเรียนชั้นป.3 เหมารถกระบะมาจากบ้านที่จังหวัดสกลนคร มาหาภรรยาที่บ้านหลังเกิดเหตุ พร้อมตู้เตียง เสื้อผ้าของใช้ รถจักรยานของลูก เพื่อจะมาประกอบอาชีพทำมากินที่จังหวัดหนองบัวลำภู และนำลูกชายมาเข้าเรียนที่หนองบัวลำภู หลังจากที่ภรรยาเดินทางมาก่อนแล้ว แต่เมื่อมาถึงทราบว่า ภรรยามีผู้ชายอื่นมาติดพัน และปันใจไปให้กับผู้ชายอื่น จึงเกิดการทะเลาะกัน แลใช้กรรไกรแทงภรรยาจนเสียชีวิต แล้วพาลูกขึ้นรถหลบหนี เพื่อที่จะนำลูกไปฝากย่าเลี้ยง ก่อนที่จะมาถูกจับกุมได้ในระหว่างการเดินทาง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ที่แท้ผัวโหด แทงเมียดับ คาห้องเช่า หลังหอบลูกมาอยู่ด้วย แต่เจอแฟนมีชายอื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง