ยายผงะสุดผวา! ไอ้หื่นบุกบ้านบอก‘คิดถึงเจ๊’ชำเรายกทรงเสร็จสม ฉีกขาดกระจุย(คลิป)

ยายผงะสุดผวา! ไอ้หื่นบุกบ้านบอก‘คิดถึงเจ๊’ชำเรายกทรงเสร็จสม ฉีกขาดกระจุย

วันที่ 10 มิ.ย. พ.ต.ท.ทวี ไชยสีดา สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี คนร้ายงัดบ้านพักเข้าไปขโมยชุดชั้นในสตรี ในพื้นที่ ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม ร.ต.อ.บรรจง พาโคตร รองสว.สส. และกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้นพบนางอ้อน (นามสมมติ) อายุ 61 ปี เจ้าของบ้านรออยู่ในสภาพตื่นตกใจ พาไปชี้จุดคนร้ายงัดประตูหน้าบ้านเข้ามา โดยมีชุดชั้นในสีดำถูกฉีกขาดตกอยู่ 1 ตัวและตะขอเหล็กดัดวางอยู่ใต้เตียงไม้หน้าห้องนอน

นางอ้อน ให้การว่า ก่อนหน้านี้เคยทำงานเป็นหมอนวดแผนโบราณ หลังจากแยกทางกับสามีแล้วก็มาอาศัยอยู่ที่บ้านเพียงคนเดียว ส่วนลูก 2 คนไปทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ เมื่อช่วงกลางดึกขณะนอนหลับต้องตกใจตื่น เมื่อได้ยินเสียงคนอยู่ในห้องโถงเมื่อลุกออกมาดูก็พบว่าไฟในบ้านถูกเปิดแล้วมีชายอายุประมาณ 30 ปี ลักษณะผอม-สูง ผิวดำ สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้น ซึ่งไม่เคยรู้จักกันนั่งอยู่บนเตียง

“เมื่อถามว่าเข้ามาทำไม ชายคนนั้นตอบว่า ‘คิดถึงเจ๊ ก็เลยมาหา’ ฉันจึงไล่ให้ออกจากบ้านไป ช่วงแรกก็ไม่ยอมไป จึงร้องบอกว่าจะแจ้งตำรวจมาจับ ทำให้ลุกออกจากบ้านไปขึ้นรถจักรยาน 2 ล้อปั่นออกไปทางตลาดบ้านเหล่า จากนั้นรีบล็อกประตูบ้านหน้าต่างสำรวจดูทรัพย์สินก็พบเหล็กที่ใช้งัดประตูเข้ามาตกหล่นอยู่ข้างเตียง และชุดชั้นในสีดำถูกฉีกขาดตกใกล้ประตู คนร้ายคงหยิบเอามาดมและสำเร็จความใคร่แล้วฉีกขาดทำลายทิ้ง ตอนนี้รู้สึกกลัวมาก อยากให้ตำรวจรีบจับให้ได้”

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้าน ร.ต.อ.บรรจง กล่าวว่า ดูจากพฤติกรรมของคนร้ายแล้ว เห็นว่าไม่ได้จงใจมาขโมยทรัพย์สิน แต่ฉีกทำลายชุดชั้นในของคุณยายเจ้าของบ้าน คาดว่าอาจจะเป็นโจรโรคจิต หรือแอบชอบ แล้วเข้ามาก่อเหตุเอาชุดชั้นในไปสำเร็จความใคร่ ซึ่งจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้เลือด, หยาดเหงื่อ และการต่อสู้ ในศึกวัดใจ ไถเก้าอี้ออฟฟิศ ที่ไซตามะกรังด์ปรีซ์
บทความถัดไปโปรดเกล้าฯ ถอดยศ พล.ต.ศักดา พ่อบ้านประจำตำหนักพัชราภิรมย์ ประพฤติชั่วร้ายแรง