สลด! ลุงพิการแขน ปั่นจักรยานกลับจากตัดหญ้า ถูกกระสุนปริศนาเจาะหัวดับ (คลิป)

11 มิ.ย. 2562 - 16:49 น.

วันที่ 11 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดจาก พ.ต.ท.วิโรจน์ ยิ่งดำนุ่น รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ว่า เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุมีกระสุนปืนตกใส่ศีรษะของ นายศรชัย สุขุมทอง อายุ 55 ปี ชาว ต.บ้านยาง อ.คีรีนีฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งพิการแขนขวาขาดตั้งแต่หัวไหล่ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะกำลังปั่นจักรยานกลับจากตัดหญ้าให้วัว ซึ่งอยู่ห่างจากป้อมตำรวจไม่ถึง 50 เมตร เบื้องต้นกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


พ.ต.ท.วิโรจน์ กล่าวต่อว่า จากกรณีที่เกิดขึ้นทาง ผกก.สภ.คีรีรัฐนิคม ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุ และพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งพื้นที่ใกล้จุดเกิดเหตุเป็นสวนปาล์มมักจะมีไก่ป่าลงมาหากินเป็นจำนวนมาก คาดว่าลูกกระสุนที่ยิงใส่ผู้ตายนั้นน่าจะเป็นพวกล่าไก่ป่า จึงได้ตรวจยึดอาวุธปืนต้องสงสัยจำนวน 3 กระบอก มาเปรียบเทียบกับหัวกระสุนที่ผ่าจากศพผู้ตายว่ามาจาก 3 กระบอกหรือไม่ หากตรงกับกระบอกใด ตำรวจจะได้นำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ส่วนศพของ นายศรชัย ตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดนิลาราม ต.บ้านยาง อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งทางญาติและครอบครัว ต่างอยู่ในความโศกเศร้า โดย นางชลาทิพย์ สุขุมทอง อายุ 58 ปี ภรรยาของผู้ตาย ซึ่งพิการแขนขวาเช่นกัน เปิดเผยว่า ผู้ตายได้ไปตัดหญ้าให้วัวที่เลี้ยงไว้ปกติแบบทุกวัน ซึ่งตนก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้กับครอบครัวของตน ขอฝากให้ตำรวจติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! ลุงพิการแขน ปั่นจักรยานกลับจากตัดหญ้า ถูกกระสุนปริศนาเจาะหัวดับ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง