Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

ภาคิน เปิดปากหลังโดนจับคดียาเสพติดพร้อมแฟนใหม่ เพิ่งคบ 3 เดือน สารภาพสิ้น!

12 มิ.ย. 2562 - 16:39 น.

ภาคิน เปิดปากหลังโดนจับคดียาเสพติดพร้อมแฟนใหม่ สารภาพสิ้น!

จากการกรณีข่าวนายภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่งคนดังในโลกออนไลน์โดนจับในคดียาเสพติด โดยคดีดังกล่าวนั้นเกิดจากการสืบทราบของ พ.ต.อ.สมมาตร จันทรัตน์ ผกก.สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ว่ามีพ่อค้ายาเสพติด ซึ่งหนุ่มวัยรุ่น แอบนำยาเสพติดมาจำหน่ายให้ลูกค้า ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนสายโพธาราม-บ้านเลือก หมู่ 4 ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม ช่วงดึกๆ เป็นประจำ

เมื่อเวลา 01.20 น.วันที่ 12 มิ.ย. 62 จึงสั่งการให้ ร.ต.อ.เสกสันต์ โป๊ะวัฒนา รอง สวป.สภ.โพธาราม (ทำหน้าที่หัวหน้าชุดเฉพาะกิจ สภ.โพธาราม) นำกำลังไปซุ่มรอภายในปั๊มดังกล่าว พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน บท 8116 ราชบุรี ขับเข้ามาจอด ภายในรถพบชาย 2 คน และหญิง 2 คน นั่งมาด้วยกัน สักพักชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ได้เปิดประตูลงจากรถออกมายืนพร้อมกับส่งของบางอย่างให้กับวัยรุ่น ซึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามารับของแล้วรีบขับรถออกไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งซุ่มรออยู่ จึงแสดงตัวขอทำการตรวจค้นชายดังกล่าว ทรายชื่อคือ นายสหรัฐ หรือภาคิน จุมเจิม อายุ 20 ปี จากการตรวจค้นพบยาอี จำนวน 25 เม็ด บรรจุในถุงพาสสติกใส ซุกซ่อนอยู่ในกางเกงชั้นใน และอาวุธปืน รีวอลเวอร์ ขนาด.38 พร้อมกับกระสุน 6 นัด นอกจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการตรวจค้นผู้ที่ร่วมมาในรถด้วย คือ น.ส.กนกพร เกตุหนู อายุ 21 ปี พบยาเคน้ำหนัก 3.2 กรัม บรรจุในถุงพาสติกซุกอยู่ในยกทรง และยังค้นพบโพยหวยใต้ดินจาก นายอธิบดี ชานาง อายุ 23 ปี และ น.ส.สิริลักษณ์ ชินชู อายุ 23 ปี ที่ร่วมนั่งมาด้วย จึงควบคุมตัวทั้งหมดเอาไว้

โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหานายสหรัฐ หรือภาคิน มียาเสพติดประเภทที่ 1 (ยาอี) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุจำเป็น

จากการสอบสวน นายสหรัฐ หรือนายภาคิน ให้การรับสารภาพว่า หลังจากที่เป็นข่าวใหญ่ ตัวเองหนีงานแต่งกับ น้องมะนาว เหตุเกิดเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2561 ที่ผ่านมา ตนก็ได้มาเปลี่ยนชื่อใหม่ จาก”ภาคิน” เป็น “นายสหรัฐ” ต่อมาได้พบรักกับแฟนสาวคนใหม่ คือ น.ส.สิริลักษณ์ ชินชู อายุ 23 ปี ซึ่งแฟนเป็นชาว ต.บ้านสิงห์ อ.โพธาราม โดยคบกันได้ประมาณ 3 เดือน และได้มาอาศัยอยู่ที่บ้านแฟนสาวคนใหม่

ช่วงกลางคืนตนเองพร้อมแฟนสาวจะชวนเพื่อนๆ ไปเที่ยวตามสถานบันเทิง ในพื้น อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ส่วนยาอีที่ถูกจับกุมได้ ตนเองจะพกติดตัวเพื่อนำไปจำหน่ายให้กับบรรดากลุ่มวัยรุ่น ที่ไปเที่ยวสถานบันเทิง ซึ่งตนซื้อมาในราคาเม็ดละ 380 บาท แล้วนำมาขายเม็ดละ 500 บาท กระทั่งก่อนถูกจับกุม ตนเองได้ไปเที่ยวพื้นที่ อ.บ้านโป่ง และนำยาอีไปส่งให้ลูกค้าอีก จนสถานบันเทิงเลิก จึงได้ขับรถยนต์กระบะ ซึ่งเป็นรถยนต์ของแม่ของ น.ส.สิริลักษณ์ แฟนสาว ขับมาจอดที่ปั๊มดังกล่าว เพื่อรอส่งยาอีให้กับลูกค้าวัยรุ่นที่สั่งไว้ แต่ก็มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ดังกล่าว


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ภาคิน เปิดปากหลังโดนจับคดียาเสพติดพร้อมแฟนใหม่ เพิ่งคบ 3 เดือน สารภาพสิ้น!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง