Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

ฆ่าโหด! คนร้ายประกบยิง ผัวเมียดับคาที่ ชิงจยย.หลบหนี จนท.เร่งล่าตัว

15 มิ.ย. 2562 - 16:44 น.

ฆ่าโหด! คนร้ายประกบยิง ผัวเมียดับคาที่ ชิงจยย.หลบหนี จนท.เร่งล่าตัว

วันที่ 15 มิ.ย. พ.ต.ท.วรพล สุขแก้ว สารวัตรสอบสวน สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต 2 ราย ที่บริเวณถนนสายฮูรูปาเร๊ะ – จุฬาภรณ์ ช่วงบริเวณบ้านฮูรูปาเร๊ะ ม.1 ต.ตันหยงมัส จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมเดินทางไปตรวจสอบกับ พล.ต.ต.ดุษฎี ชูสังกิจ ผบก.ภ.จว.นราธิวาส พ.ต.อ.กมล ณรงค์ ผกก.สภ.ระแงะ ร.ต.อ.พลวัฒน์ เทพษร รักษาการ หน.ชุดเก็บกู้และทลายวัตถุระเบิด หน่วยปฏิบัติการพิเศษ กองกำกับการตำรวจภูธร จ.นราธิวาส และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส รวมทั้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยเมตตาธรรม กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุพบศพอยู่ริมถนน ข้างรั้วเหล็กกันขอบทางโค้ง 2 ราย ชื่อ นายไพศาล จุ่งสกุล อายุ 65 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพก ขนาด 9 ม.ม. ที่หน้าอก และซ้ายโครงขวา 2 นัด และนางสุมล จุ่งสกุล อายุ 58 ปี เป็นภรรยา มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดและขนาดเดียวกัน ที่ศรีษะและหน้าอก 2 นัด

จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบผิวถนนมีร่องรอยเหมือนลักษณะครูดของรถ จยย.เป็นทางยาว แต่ รถจยย.ได้หายไป และมีปลอกกระสุนปืนพก ขนาด 9 ม.ม. ตกอยู่ 4 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวม ก่อนที่จะมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยเมตตาธรรม นำศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ส่งโรงพยาบาลระแงะ เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะมอบให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายไพศาล สามี ขี่รถจยย. ฮอนด้าเวฟ110 ไอ สีดำแดง ทะเบียน 1กง 4260 นราธิวาส ออกจากบ้านพักในพื้นที่ อ.เจาะไอร้อง โดยภรรยานั่งซ้อนท้ายเดินทางไปซื้ออาหารที่ตลาดสดตันหยงมัส อ.ระแงะ เพื่อมาประกอบอาหารตามสั่งที่เปิดร้านเล็กๆที่บ้านพัก เมื่อเลือกซื้ออาหารแล้วเสร็จ นายไพศาล ขี่รถจยย.เพื่อกลับ โดยมีภรรยานั่งซ้อนท้าย

เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้าย 2 คน ขี่รถจยย.ตามประกบไล่หลังมา เมื่อสบโอกาสคนร้ายได้ขี่รถจยย.เข้าประชิด ให้คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายใช้อาวุธปืนพก ขนาด 9 ม.ม. ออกมายิงใส่ 2 สามีภรรยา 4 นัดซ้อน เมื่อถูกกระสุนปืนรถได้เสียหลักล้มคว่ำ ทำให้ 2 สามีภรรยาเสียชีวิตคาที่ แล้วคนร้ายได้จอดรถจยย. ให้คนร้ายที่ทำหน้าที่เป็นมือปืนลงจากรถ วิ่งไปขี่รถจยย.ของ 2 สามีภรรยาหลบหนีไป

ต่อมา พล.ต.ต.ดุษฎี ชูสังกิจ ผบก.ภ.จว.นราธิวาส ได้สั่งการไปยังสถานีตำรวจภูธร ทั้ง 13 แห่งในพื้นที่ 13 อำเภอ เฝ้าระวังรถ จยย.ของ 2 สามีภรรยา ที่คนร้ายได้ขโมยไปหลังจากก่อเหตุ เกรงคนร้ายจะแฝงตัวนำรถ จยย.คันดังกล่าวแอบลักลอบซุกซ่อนระเบิด นำไปใช้ก่อเหตุร้ายในพื้นที่รับผิดชอบของแต่ละสถานี พร้อมทั้งให้ตั้งจุดตรวจจุดสกัดในการสกัดกั้นเส้นทางหลบหนีของคนร้ายในครั้งนี้ด้วย

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฆ่าโหด! คนร้ายประกบยิง ผัวเมียดับคาที่ ชิงจยย.หลบหนี จนท.เร่งล่าตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง