โจรคลุมไอ้โม่งบุกเดี่ยว! ควงค้อนเข้าร้านทองทุบกวาดแหวนหนีลอยนวล(คลิป)

15 มิ.ย. 2562 - 19:59 น.

โจรคลุมไอ้โม่งบุกเดี่ยว! ควงค้อนเข้าร้านทองทุบกวาดแหวนหนีลอยนวล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 มิ.ย. ร.ต.อ.ทองหลาง อามาตย์มนตรี รองสวป. สภ.กุมภวาปี รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกชิงทอง ร้านทองทวีภัณฑ์ 1 เลขที่ 186 ถนนชวลิต ต.กุมภวาปี อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี จึง รีบรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ไพวัลย์ ท้าวพรหม ผกก.สภ.กุมภวาปี ชุดสายตรวจ 191 และกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นร้านจำหน่ายทองรูปพรรณขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของอำเภอกุมภวาปี พบนายภูวไนย ปัญญาตระกูล อายุ 33 ปี ลูกชายเจ้าของร้าน ยืนรอพาไปชี้จุดคนร้ายใช้ของแข็งทุบกระจกด้านหน้าตู้โชว์ทองแตกเสียหาย กวาดเอาแหวนทองน้ำหนักวงละ 1 สลึงไป 8 วง แต่อาจด้วยความรีบทำตกอยู่บนพื้น 1 วง

นายภูวไนย ให้การว่า ขณะนั่งอยู่ในร้านกับพนักงานหญิงอีกคน มีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30-40 ปี สูงประมาณ 170 ซ.ม. เปิดประตูร้านเข้ามาในมือถือค้อนตอกตะปูและมีดปลายแหลมบอกให้ถอยไปอย่าเข้ามา ด้วยกลัวจึงพากันวิ่งหลบหนีเข้าไปข้างในร้าน


จากนั้นคนร้ายใช้ค้อนทุบตู้โชว์กวาดเอาแหวนทองน้ำหนักวงละ 1 สลึงไป โดยทำตกไว้ 1 วง รวมมูลค่า 35,000 บาท แล้ววิ่งไปขี่รถจักรยานยต์ฮอนด้าเวฟ สีม่วง-ขาว โดยเอาเสื้อปิดคลุมป้ายทะเบียนไว้ที่จอดอยู่ในซอยข้างร้านหลบหนีไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภสพจากกล้องวงจรปิด พบคนร้ายสวมเสื้อเชิ้ตลายสีดำ-ขาว แขนสั้น เอาเสื้อยืดสีน้ำเงินคลุมศีรษะปิดบังใบหน้า สวมกางขาสั้นสีน้ำตาล ใส่รองเท้าแตะสีดำ มือขวาถือค้อน ซ้ายถือมีดปลายแหลม เปิดประตูเข้ามาก่อเหตุใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 1 นาที

ด้าน พ.ต.อ.ไพวัลย์ เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายขี่รถเข้ามาจอดในซอยและหลบหนีไป เพื่อหาเบาะแสคาดว่าคนร้ายอาจจะเป็นคนในพื้นที่ก็เป็นได้ ขณะนี้ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดอุดรธานี ได้ลงพื้นที่ รวมกันติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โจรคลุมไอ้โม่งบุกเดี่ยว! ควงค้อนเข้าร้านทองทุบกวาดแหวนหนีลอยนวล(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง