กระบะซิ่งประสานงา บวกกันกลางถนน ไฟลุกท่วม ดับสลด 1 เจ็บสาหัส 2

กระบะซิ่งประสานงา บวกกันกลางถนน ไฟลุกท่วม
กระบะซิ่งประสานงา บวกกันกลางถนน ไฟลุกท่วม

กระบะซิ่งประสานงา บวกกันกลางถนน ไฟลุกท่วม ดับสลด 1 เจ็บสาหัส 2

วันที่ 18 มิ.ย. เจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์จังหวัดกาญจนบุรี ช่วยกันปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ จากอุบัติเหตุ รถกระบะสองคัน เสียหลัก ชนประสานงากัน จนเกิดไฟลุกไหม้ บนถนนสายท่าม่วง-หนองตากยา บริเวณแยกแท้งค์น้ำ พื้นที่หมู่ 5 ต.หนองตากยา อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

ในที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน บล 7205 กาญจนบุรี ชนประสานงากับ รถกระบะ ซูซูกิ สีขาว ทะเบียน ตฮ 8763 กรุงเทพมหานคร อยู่ที่กลางถนน โดยรถกระบะซูซูกิ สีขาว มีไฟลุกไหม้บริเวณห้องเครื่องและห้องผู้โดยสาร เจ้าหน้าที่ประสานรถดับเพลิงเข้าฉีดน้ำควบคุมเพลิง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บ เป็นชาย จำนวน 3 ราย คือ นายอุดร เพ็งท้าโรง อายุ 41 ปี บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 ก่อนที่นายอุดร จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่ผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย คือ นายพงษ์ศักดิ์ วงษ์ทองทิว อายุ 43 ปี และ นายมาโนช สีสำลี อายุ 51 ปี เจ้าหน้าที่ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ทำการรักษาต่อไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ แต่สันนิษฐานว่า อาจจะมาจากการที่คนขับรถคันใดคันหนึ่ง น่าจะเกิดอาการวูบหลับใน ทำให้รถเสียหลักข้ามเลนไปชนกับรถฝั่งตรงข้าม จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตามจะรอสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 รายอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

บทความก่อนหน้านี้รบ.ใหม่ไม่มี‘ประวิตร’ ล่มตั้งแต่ไม่ออกเรือ
บทความถัดไปဦးစံလင်း ပြောတဲ့ ခေါင်းလောင်း ဆယ်ပုံတော်