พ่อเลี้ยงฉุนโหด! คว้า ค้อนทุบหัว ลูกชายดับอนาถคาบ้าน พ่อแท้ๆแฉปมลงมือเหี้ยม

พ่อเลี้ยงโหด! ฉุนลูกชายคว้า ค้อนทุบหัว เสียชีวิตอนาถคาใต้ถุนบ้าน ก่อนขับจักรยานยนต์หลบหนี ตำรวจเร่งล่าตัว ด้าน พ่อแท้ ๆ เผยปมลงมือเหี้ยม

เมื่อเวลา 05.50 น. วันที่ 20 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คง รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต ที่บ้านใหม่เจริญศรี ต.หนองมะนาว อ.คง จ.นครราชสีมา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยรื่นจิตอาสา ลูกข่ายโรงพยาบาลคง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ด้านล่างเปิดโล่ง ใต้ถุนบ้านพบศพ นายทรงยศ กุลบุตร อายุ 35 ปี นอนหงายถอดเสื้อจมกองเลือดอยู่ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบรอยถูกตีด้วยของแข็งบริเวณศีรษะและมีบาดแผลเป็นรอยคล้ายถูกมีดบาดบริเวณลำคอ มีร่องรอยการต่อสู้ข้าวของตกแตกกระจายทั่วบริเวณ ใกล้กันพบเสื้อผ้ากองอยู่กับพื้นโดยมีรอยคราบเลือด นอกจากนี้ ยังพบค้อนเปื้อนเลือด และมีดพร้าตกอยู่ใกล้กัน เจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บหลักฐานเพื่อนำไปตรวจสอบเพิ่มเติม ก่อนให้กู้ภัยนำศพส่งพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตโรงพยาบาลคง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม นายสมพร กุลบุตร พ่อแท้ ๆ ของนายทรงยศ ให้การว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายแป้ว จันทรคาน อายุ 58 ปี มีศักดิ์เป็นพ่อเลี้ยงของผู้เสียชีวิต โดยก่อนเกิดเหตุทั้ง 2 คนปกติเป็นคนชอบดื่มเหล้า เมื่อเมาแล้วมักจะมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ โดยลูกเลี้ยงกับพ่อเลี้ยงไม่ถูกกันอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ที่ผ่านมา ตนต้องเข้ามาห้ามศึกเป็นประจำ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบศพลูกถูกพ่อเลี้ยงคว้า ค้อนทุบหัว เสียชีวิต
เจ้าหน้าที่ตรวจสอบศพลูกถูกพ่อเลี้ยงคว้า ค้อนทุบหัว เสียชีวิต

นายสมพร กล่าวต่อว่า ในครั้งนี้ผู้คนคนในละแวกบ้านก็ได้ยินเสียงทะเลาะกันเหมือนเช่นทุกวัน ก่อนเสียงเงียบลงแล้วได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับออกจากที่เกิดเหตุไป จนกระทั่งเช้านี้จึงมีผู้มาพบศพ ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการลงพื้นที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อค้นหาตัวนายแป้วผู้ก่อเหตุ คาดว่าหลบหนีไปได้ไม่ไกล น่าจะยังคงอยู่ในพื้นที่

บทความก่อนหน้านี้ปารีณา เซ็งคนรอจ้องหน้าอกพิสูจน์ หลังโดนปล่อยคลิปปลอม เชื่อมีกระบวนการโจมตี
บทความถัดไปเพื่อไทย ฉะ 41 ส.ส.หุ้นสื่อเอาเปรียบ‘ธนาธร’ ปมยื่นศาลรธน.คุ้มครองไม่ให้สั่งพักงาน