ร่างทรงหื่น ลวงศิษย์สาวแก้ผ้า ลงอักขระปิดทวาร ขืนใจคาตำหนัก

ร่างทรงหื่น

ร่างทรงหื่น ลวงศิษย์สาวแก้ผ้า ลงอักขระปิดทวาร ขืนใจคาตำหนัก

ร่างทรงหื่น / วันที่ 20 มิ.ย. พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ แสงชาติ ผกก.สภ.น้ำพอง นำกำลังตำรวจเข้าทำการจับกุมตัวนายสุรศักดิ์ ภักดีสุวรรณ อายุ 28 ปี อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น หลังนายสุรศักดิ์ ได้ลงมือลวงหญิงสาวข่มขืนมีผู้เสียหาย 3 ราย จึงได้ขอหมายศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ 200/2562 จึงได้เข้าทำการจับกุมตัว

จากการสอบสวนทราบว่า นายสุรศักดิ์ หรือ หมอแจ๊ค เปิดสำนักทรงเจ้าเสริมโชคชะตาให้กับผู้ที่ดวงตก หวังที่จะเสริมดวงให้มีแต่ความโชคดี โดยมีลูกค้าส่วนมากเป็นหญิงสาว ตั้งแต่อายุ 16 ปีขึ้นไป โดยการให้เข้ามาในห้องที่มีเครื่องบวงสรวงภายในบ้าน โดยในการทำพิธีหญิงสาวต้องทำการถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมด

ก่อนที่จะทำพิธีและจะต้องทำการลงอักขระให้ได้ทั้งตัว หลังทำพิธีเสร็จก็จะต้องทำพิธีอุดอักขระด้วยการปิดทวารร่างกายทั้งหมด ประตูทั้ง 4 ทิศ โดยจะต้องมีการล่วงล่วงละเมิดทางเพศด้วย ซึ่งหมอแจ๊คได้อ้างว่า ผู้ที่มาทำพิธีได้ยินยอมทุกคน

หมอแจ็ค ยังอ้างว่า ทั้งหมดที่ทำพิธีนั้น ผู้ปกครองหรือผู้ติดตามก็สามารถรับรู้ในพิธีการได้ แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่เชื่อเพราะระหว่างการทำพิธีได้มีการปิดประตูลงกลอนไม่ให้ผู้ใดเข้าไปภายในห้องแต่อย่างใด ซึ่งมีผู้เสียหายได้เข้าปากคำแล้วจำนวน 3 คน

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้าย หรือโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ กห่อนส่งพนักงานสอบสวนเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้งวดนี้นึกว่าไม่มา! แก้มบุ๋ม เพิ่งหยิบมาตรวจ ถึงรู้ถูกหวย 20 ใบรวด-รีบไปขึ้นเงินด่วน
บทความถัดไปธนาธร ยื่นขยายเวลาแจงปมหุ้นสื่อไปอีก 15 วัน ขอตรวจความคืบหน้าสำนวน