ปิดตำนานลุงขี้เมา! ปั่นจักรยานหนีออกจากบ้านข้ามอำเภอ ซด 35 ดีกรีเมาตายริมถนน

ปิดตำนานลุงขี้เมา! ปั่นจักรยานหนีออกจากบ้านข้ามอำเภอ ซด 35 ดีกรีเมาตายริมถนน

วันที่ 20 มิ.ย. พ.ต.ต.วิรัตน์ รางน้อย สารวัตร(สอบสวน) สภ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี รับแจ้งพบศพชายนอนเสียชีวิตอยู่หน้าเพิงข้างบ้านพัก ริมถนนสายสว่างอารมณ์-บ้านคลองข่อย จึงประสานแพทย์ร.พ.สว่างอารมณ์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยอุทัยธานี จุดสว่างอารมณ์

ที่เกิดเหตุพบศพชายอายุประมาณ 60 ปี นอนหงายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น สีเขียว-ขาว ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย แต่ผิวหนังถูกแดดเผาจนไหม้เกรียม คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง ในกระเป๋ามีเงิน 20 บาท ส่วนบนเพิงพักมีขวดเหล้าขาว น้ำเปล่า และเงินตกอยู่อีก 60 บาท

น.ส.พิมพ์นวล อินภูมี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 11 บ้านคลองข่อย ให้การว่า เห็นผู้ตายปั่นจักรยานผ่านถนนเส้นนี้มาเกือบ 10 ปี ล่าสุดเห็นนั่งกินเหล้าอยู่เมื่อเย็นวาน จนกระทั่งวันนี้น้องสาวกำลังจะออกไปไร่ ขณะเดินออกมาจากซอยข้างเพิง สุนัขที่เดินตามมาได้วิ่งเข้าไปเห่าแล้ววิ่งกลับไปกลับมา เมื่อเดินเข้าไปดูก็พบผู้ตายนอนหงายอยู่บนพื้นจึงโทรบอกตน ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นใครมาจากไหน

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบบุคคลสูญหาย ทราบว่า มีญาติแจ้งความไว้ที่ สภ.เขาบางแกรก เมื่อตรวจสอบกับผู้แจ้งแล้วทราบว่า ผู้ตาย อายุ 63 ปี มีบ้านอยู่ ต.เขากวางทอง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ขี่รถจักรยานหนีออกจากบ้าน เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยพบรถจักรยานถูกจอดทิ้งอยู่ที่โรงพยาบาล ครอบครัวพยายามตามหาแต่หาไม่เจอ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดเสียชีวิตจากโรคประจำตัว เนื่องจากชอบดื่มสุราแล้วไม่กินข้าว โดยญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตจึงให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

บทความก่อนหน้านี้สลดใจ! แม่ลิงตกตึก เอาร่างบังลูกน้อย กอดไว้แน่นไม่รู้ว่าแม่จากไปแล้ว
บทความถัดไปสรรพสามิตชงรัฐบาลใหม่รีดภาษี เบียร์แอลกอฮอล์ 0% กัญชา-บุหรี่ไฟฟ้า-ของเค็ม!!