คุมตัวพ่อเลี้ยงโหด ทำแผนฯนาทีค้อนทุบหัว ฆ่าลูกเลี้ยง ญาติๆร้องโทษประหาร

21 มิ.ย. 2562 - 16:03 น.

คุมตัวพ่อเลี้ยงโหด ทำแผนฯนาทีค้อนทุบหัว ฆ่าลูกเลี้ยง ญาติๆร้องโทษประหาร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฆ่าลูกเลี้ยง / จากกรณีเมื่อช่วงเช้ามืด วันที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา นายแป้ว จันทรคาน อายุ 58 ปี ใช้ค้อนทุบหัวนายทรงยศ กุลบุตร อายุ 35 ปี ลูกเลี้ยงจนถึงแก่ความตาย

จากการที่มีปากเสียงในวงเหล้า แล้วหลบหนีไป แต่ไม่รอด ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งตั้งด่านความปลอดภัยจับกุมในข้อหา “เมาแล้วขับ” ก่อนจะขอหมายศาลอายัดตัวมาดำเนินคดีในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา”


ล่าสุดวันที่ 21 มิถุนายน เวลา 12.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คง จังหวัดนครราชสีมา คุมตัวนายแป้ว พ่อเลี้ยงโหดไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างไปรอดูใบหน้าของผู้ก่อเหตุในครั้งนี้กันเป็นจำนวนมาก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทันทีที่เจ้าหน้าที่คุมตัวนายแป้วลงมาจากรถตู้ ก็เริ่มมีเสียงตะโกนด่าจากญาติๆของนายทรงยศ ด้วยอารมณ์โกรธแค้น พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีด้วยความเด็ดขาด และถ้าเป็นไปได้อยากให้ตัดสินประหารชีวิตนายแป้วให้ตายตกไปตามกัน

หลังจากใช้เวลาทำแผนประมาณ 10 นาที ซึ่งตลอดเวลาของการทำแผนนายแป้วมีใบหน้าที่เรียบเฉย เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นท่าไม่ดีต้องรีบกันผู้ต้องหาขึ้นรถออกจากที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็ว เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดอันตรายกับผู้ต้องหา จากนั้นจึงนำตัวนายแป้ว ไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คุมตัวพ่อเลี้ยงโหด ทำแผนฯนาทีค้อนทุบหัว ฆ่าลูกเลี้ยง ญาติๆร้องโทษประหาร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง