มาตรงเวลาร.ร.เลิก นึกว่ารับหลาน ลุงหื่น กามในรถ โชว์ชักจูต่อหน้านักเรียนหญิง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลุงหื่น / วันที่ 21 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ชัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึง รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม ได้รับแจ้งจากว่ามีเด็กนักเรียนมัธยม ในโรงเรียนชื่อดังของ จ.นครปฐม เข้าร้องเรียนว่ามีชายก่อเหตุอนาจารสำเร็จความใคร่

ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดำเนินการสืบสวนจับกุม เนื่องจากกลัวว่าจะไปก่อเหตุกระทำอนาจารกับเด็กนักเรียนรายอื่นๆ และได้รับอันตรายเดือดร้อน

พ.ต.อ.ชัชปัณฑกาณฑ์ ได้สั่งการให้พ.ต.อ.ไพบูลย์ แพรสีนวล ผกก.กสส.ภ.จว.นครปฐม ประสาน พ.ต.ท.ยงลิต ศุภผล รอง ผกก. กำลังชุดสืบสวน ร่วมกันเดินทางไปตรวจสอบที่หน้าโรงเรียนดังกล่าว บริเวณเขตเทศบาลนครนครปฐม พบว่ามีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน สีขาว หมายเลขทะเบียน กท 5864 นครปฐม จอดอยู่ ตามที่ได้รับแจ้ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ซุ่มดูพบว่าขณะที่มีเด็กนักเรียนหญิงเดินผ่านบริเวณรถดังกล่าว ชายคนขับรถที่นั่งอยู่ภายในรถจะขยับกระจกลดลง แล้วใช้มือจับอวัยวะเพศทำการสำเร็จความใคร่ต่อหน้า ตำรวจที่ซุ่มดูจึงแสดงตัวเข้าทำการจับกุม และเชิญตัวมาสอบปากคำที่ กก.สส.ภ.จว.นครปฐม ทราบชื่อนายศิริเกียรติ เกตุมาโร อายุ 43 ปี ชาวอ.เมือง จ.นครปฐม นายศิริเกียรติรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง

พฤติกรรมของนายศิริเกียรติ สืบสวนพบว่า เมื่อเป็นช่วงเวลาเลิกเรียนของเด็กมัธยมต้นและมัธยมปลาย นายศิริเกียรติจะขับรถยนต์ นิสสัน สีขาว มาจอดไว้ที่บริเวณริมถนนข้างฟุตปาธ หากมีเด็กนักเรียนหญิงเดินผ่านไปมา โดยเฉพาะเด็กนักเรียนหญิงก็จะทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ นายศิริเกียรติจะลดกระจกลงแล้ว กระทำอนาจารสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง

มีเด็กนักเรียน ผู้เสียหายหลายคนได้ร้องเรียนเข้ามากันมาก ให้ ตร.ติดตามจับกุมเพราะกลัวว่าจะเกิดอันตราย จึงทำการตรวจสอบและเข้าทำการจับกุมตัวได้ดังกล่าว เบื้องต้นตั้งข้อกล่าวหา กระทําการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัลโดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกายหรือกระทำการลามกอย่างอื่น จากนั้นได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน