โล้น ซ่า ต๊ะ ติ๊ง โหน่ง ปล่อยโฮกอดศพลูกชาย ชี้กระบะเสียได้เก๋งเปลี่ยนมาใช้วันเดียว!

เมื่อเวลา 00.10 น. ร.ต.อ.ภูมิดล ธีรกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.องครักษ์ จ.นครนายก ได้รับแจ้งมีรถเก๋งชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิตอัดติดภายในรถ 2 ราย เหตุเกิดถนนสายวัดอัมภา – คลอง 16 กม 1-2 หมู่ 6 ต.คลองใหญ่ อ.องครักษ์ จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มศว องครักษ์ และหน่วยกู้ภัยสว่างอาริยะนครนายก รีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน 4 กฬ 601 กรุงเทพมหานคร ชนอัดติดเสาไฟฟ้าแรงสูงพังยับเยิน อัดก๊อบปี้ ชาย – หญิง ติดคาซากรถ 2 ราย มูลนิธิฯ ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างใช้เวลาประมาณ 30 นาที นำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้ ทราบชื่อนายยุรฉัตร หรือเอ็ม แท่งทองแท้ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/1 หมู่ 5 ต.องครักษ์ อ.องครักษ์ จ.นครนายก และ น.ส.เฟิร์น ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง แฟนสาว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวินัย แท่งทองแท้ อายุ 58 ปี หรือโล้น ซ่า ต๊ะ ติ๊ง โหน่ง ดาราตลก ซึ่งเป็น พ่อผู้ของตายได้เดินทางมาดูศพลูกชาย พอเห็นร่างไร้วิญญาณ ตรงเข้ากอดร่ำไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจ พร่ำว่ายังไม่ทันได้บวชเรียนทำไมต้องมาด่วนจากไป พร้อมเปิดเผยว่า ลูกชายเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ อยู่ในตลาด อ.องครักษ์ ได้ซื้อรถกระบะมือสองมาหนึ่งคันเครื่องมีปัญหาติดๆดับๆ ทางบริษัทมายกคืนไป และนำรถเก๋งคันดังกล่าวมาให้วันนี้ ก่อนเกิดเหตุได้ชวนแฟนสาวนั่งรถออกมาหาข้าวกินที่ตลาดองครักษ์ แล้วหายเงียบไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่แจ้งให้ทราบ

เบื้องต้น จนท.สันนิษฐานว่าผู้ตายขับรถมาด้วยความเร็วสูง พอมาถึงที่เกิดเหตุหักหลบอะไรบ้างอย่างทำให้รถเสียหลักพุ่งลงข้างทางด้านซ้ายฟาดติดกับเสาไฟฟ้าแรงสูงอย่างแรงอัดก๊อบปี้คนขับและผู้โดยสารเสียชีวิตติดคาซากรถ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและให้ละเอียดอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน