คนเดินผ่านทุกวัน รถพลุกพล่าน หนุ่มจอดรถริมถนนดับคาพวงมาลัย 20 วันไม่มีใครรู้

23 มิ.ย. 2562 - 13:56 น.

คนเดินผ่านทุกวัน รถพลุกพล่าน หนุ่มจอดรถริมถนนดับคาพวงมาลัย 20 วันไม่มีใครรู้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 23 มิ.ย.62 พ.ต.ท.ประสงค์ อินเสมียน สว.สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญ ตรวจสอบภายในรถยนต์นั่งส่วนบุคคลโตโยต้าวีออสสีดำ หมายเลขทะเบียน ฆร 7645 กทม ตามที่ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี เห็นรถคันดังกล่าวมาจอดอยู่บริเวณดังกล่าวนานแล้ว

เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบว่า มีศพอยู่ที่บริเวณเบาะหน้ารถด้านคนขับ ตรวจสอบทราบชื่อ คือ นายชาญวิทย์ ส่งเสริม อายุ 40 ปี ชาวอำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ นอนเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับในลักษณะปรับเอนนอน โดยเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำ 20 วันจนสภาพศพเริ่มแห้ง


จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายหรือบาดแผลใด ๆ ตามร่างกาย ที่เกิดเหตุรถจอดอยู่ริมถนนสุขสวัสดิ์มุ่งหน้าพระสมุทรเจดีย์ บริเวณหน้าอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ที่เพิ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีผู้อยู่อาศัย ตำบลบางจาก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบทราบว่า ผู้ตายได้ขับรถหายออกจากบ้านพัก ที่ ต.สาขลา อ.พระสมุทรเจดีย์วันที่ 3 มิถุนายน 2562 และไปแจ้งคนหายไปที่โรงพักสาขลา จนมาถึงจุดเกิดเหตุดูกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุพบว่าผู้ตายได้ขับรถมาจอดจุดเกิดเหตุเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2562 ส่วนไม่มีปัญหาหรือความเครียดแต่อย่างใด มีเพียงโรคประจำตัวคือป่วยเป็น HIV และกินยารักษาตัวมาได้ 4-5 ปีแล้ว

ในการตรวจสอบสภาพศพและในรถไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใดไปตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา และมีผู้พบเห็นรถคันนี้มาจอดบริเวณจุดเกิดเหตุตั้งแต่วันที่ 4 มิ.ย. 256 ที่ผ่านมาโดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดยืนยันว่าผู้ตายขับรถมาจอดบริเวณดังกล่าวและไม่ได้ลงจากรถแต่อย่างใด แต่ไม่มีใครเอะใจและเห็นสิ่งใดผิดปกติจนกระทั่งมีชาวบ้านเดินผ่านรถวันนี้จึงพบว่ามีคนนอนนิ่งอยู่ในรถจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบและพบว่าเสียชีวิตแล้ว

อย่างไรก็ตามทางด้านเจ้าหน้าที่ได้ถ่ายรูปและเก็บหลักฐานต่างๆไว้แล้วพร้อมทั้งส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งยังสถาบันนิติเวช รพ.ตร.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คนเดินผ่านทุกวัน รถพลุกพล่าน หนุ่มจอดรถริมถนนดับคาพวงมาลัย 20 วันไม่มีใครรู้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง