หนุ่มคลั่งหนัก คว้าขวานฟันเมียสาหัส ลูกชาย 8 ขวบดับ ก่อนซ่อนตัวในบ้าน!

23 มิ.ย. 2562 - 15:35 น.

หนุ่มคลั่งหนัก คว้าขวานฟันเมียสาหัส ลูกชาย 8 ขวบดับ ก่อนซ่อนตัวในบ้าน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 23 มิ.ย. ร.ต.อ.สุกรี พรหมมาศ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุพ่อใช้ขวานฟันหัวลูกชายไปเสียชีวิตที่ รพ.ลานสกา และทำร้ายภรรยาบาดเจ็บสาหัส จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิรุณ กลัดทอง ผกก.สภ.ลานสกา พ.ต.ท.วินัย คงประพันธ์ รอง ผกก.ป. นำชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลานสกา ไปสอบสวนที่ รพ.ลานสกา

เมื่อไปถึงพบศพเด็กชายผู้เสียชีวิตทราบชื่อ ด.ช.กลวัชร นุชพืช วัย 8 ขวบ สภาพถูกฟันด้วยขวานเข้าศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์เลือดท่วม ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสคือ นางอัญธิดา นุชพืช อายุ 28 ปี แม่ของด.ช.กลวัชร ถูกฟันด้วยขวานเข้าลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ โดยทาง รพ.ลานสกา ส่งต่อไปรักษาตัวที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ซึ่งมีเครื่องมือการแพทย์ทันสมัยกว่า

จากการสอบสวนทราบว่า คนร้ายที่ฆ่า ด.ช.กลวัชร และทำร้ายนางอัญธิดา คือ นายณัฐพงศ์ หรือคิงส์ นุชพืช อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นพ่อของเด็กผู้ตาย และเป็นสามีของผู้บาดเจ็บ หลังก่อเหตุได้หลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำกำลังเข้าปิดล้อมบ้านดังกล่าว ก่อนบุกจู่โจมเข้าจับกุมตัวณัฐพงศ์ ไว้ได้โดยละม่อม จากนั้นควบคุมตัวไปสอบปากคำที่โรงพัก โดยพบว่านายณัฐพงศ์ อยู่ในอาการเซื่องซึมและร้องไห้ตลอดเวลา

เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่สองแม่ลูกนอนอยู่ภายในบ้าน ปรากฏว่านายณัฐพงศ์ ได้ถือขวานเดินเข้าไปโวยวาย และพูดในลักษณะหึงหวงนางอัญธิดา ภรรยา ทำให้มีปากเสียงกันรุนแรง นายณัฐพงศ์ โมโหจึงใช้ขวานฟันคอนางอัญธิดา บาดเจ็บสาหัส ก่อนหันไปฟันศีรษะด.ช.กลวัชร จนเสียชีวิต

อย่่างไรก็ตามจากการสอบปากคำนายณัฐพงศ์ ให้การวกไปวนมา และตรวจสอบพบว่ามีประวัติติดยาเสพติดรุนแรง ญาตินำตัวไปบำบัดรักษาหลายครั้ง แต่ไม่หายขาด ยังคงยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด จนมีอาการเพี้ยน คาดว่าก่อนเกิดเหตุครั้ง นายณัฐพงศ์อาจมีอาการหลอน จนคลุ้มคลั่ง แล้วก่อเหตุสยองดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่คุมตัวไว้ดำเนินคดีข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพยายามฆ่า และโดยรอให้สงบสติอารมณ์แล้วจะสอบปากคำอย่่างละเอียดต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มคลั่งหนัก คว้าขวานฟันเมียสาหัส ลูกชาย 8 ขวบดับ ก่อนซ่อนตัวในบ้าน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง