Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

ตร.ล่ามือฆ่า! คนคุมกะเทยชายหาด ขอศาลออกหมายจับแล้ว 2 ตุ๊กตุ๊กป่าตอง

23 มิ.ย. 2562 - 22:02 น.

ตร.ล่ามือฆ่า! คนคุมกะเทยชายหาด ขอศาลออกหมายจับแล้ว 2 ตุ๊กตุ๊กป่าตอง

วันที่ 23 มิ.ย. จากกรณีมือปืนรัวยิง นายปัญญา อายุ 45 ปี เสียชีวิตภายในซอยป่าตองทาวเวอร์ ถนนทวีวงศ์ หาดป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา โดยพบซองปืนพกสั้นสีดำตกอยู่เป็นหลักฐาน โดยเบื้องต้นพบว่าผู้ตายมีเรื่องชกต่อยกับกลุ่มคนขับรถตุ๊กตุ๊ก ก่อนโดนยิงเสียชีวิต

ความคืบหน้าคดีนี้ ที่สภ.ป่าตอง พ.ต.อ.อารยะพันธ์ พุกบัวขาว รองผบก.ภ.จว.ภูเก็ต พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิฑูรย์ กองสุดใจ รองผบก. พ.ต.อ.อโณทัย จินดามณี ผกก.สภ.ป่าตอง พ.ต.ท.เจษฎา แสงสุรีย์ รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.นิกร ชูทอง รองผกก.สส. และตำรวจชุดสืบสวน ร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าการติดตามจับกุมคนร้าย และการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ รวมทั้งเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี

โดยมีรายงานจากชุดคลี่คลายคดีว่า พนักงานสอบสวนได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้ว 2 ราย และอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายจับผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติม ส่วนชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุอย่างต่อเนื่อง คาดว่าจะสามารถควบคุมตัวได้เร็วๆนี้

สำหรับสาเหตุมีรายงาน ระบุว่า ผู้ตายเป็นผู้ดูแลสาวประเภทสอง มักมีปัญหาหลอกลวงและล้วงกระเป๋านักท่องเที่ยวบ่อยครั้ง ส่งผลให้กลุ่มผู้ประกอบการตุ๊กตุ๊กหรือแท็กซี่ในพื้นที่เกิดความไม่พอใจ เนื่องจากเป็นการทำลายภาพลักษณ์และชื่อเสียงเมืองท่องเที่ยว จึงพยายามกีดกันไม่ให้นักท่องเที่ยวหลงเชื่อหรือเข้าไปพูดคุย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันเกิดเหตุสาวประเภทสองได้ไปพูดคุยกับนักท่องเที่ยว ระหว่างนั้นมีคนขับรถตุ๊กตุ๊ก 2 ราย เห็นว่าสาวประเภทสองทำท่าเหมือนจะล้วงกระเป๋า จึงเข้าไปสอบถามและพยายามกันนักท่องเที่ยวออก พร้อมพูดจาต่อว่าสาวประเภทสอง เมื่อผู้ตายเห็นจึงได้เข้าไปพูดคุยแล้วเกิดมีเรื่องชกต่อยกันขึ้น จากนั้นคนขับรถตุ๊กตุ๊กได้วิ่งกลับไปตามเพื่อนที่คิวมา 4-6 คน พร้อมนำอาวุธเป็นไม้และอื่นๆมาไล่ตีผู้ตาย ก่อนที่หนึ่งในนั้นจะใช้อาวุธปืนยิงใส่จนเสียแล้วพากันหลบหนีไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.ล่ามือฆ่า! คนคุมกะเทยชายหาด ขอศาลออกหมายจับแล้ว 2 ตุ๊กตุ๊กป่าตอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง