Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

หัวใจแม่สลาย! เล่าลางสังหรณ์ก่อนลูกสาว18 ถูกไล่ยิงกระบะชนเสาไฟตาย

24 มิ.ย. 2562 - 14:59 น.

แม่ใจสลาย! เผย ลางสังหรณ์ ก่อนลูกสาววัย 18 ปี ถูกอริไล่ยิงกลางเมืองบ้านโป่ง เสียชีวิตคาที่ ระบุจุดธูปบอกลูกให้ดลจิตดลใจให้ตำรวจจับคนร้ายให้ได้ ลั่นไม่ต้องมาขอขมา

จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายไล่ยิงคู่อริกลางเมืองบ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ส่งผลทำให้มีผู้บาดเจ็บ 4 ราย และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี สภาพศพคอหัก ส่วนขับรถถูกยิงอาการสาหัส โดยเหตุเกิดบริเวณหน้าโรงพักบ้านโป่ง หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและเร่งติดตามตัวค้นร้ายมาดำเนินคดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 24 มิ.ย. ที่วัดดอนตูม เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง จ.ราชบุรี ซึ่งครอบครัวได้นำศพของ น.ส.เอ (นามสมมติ) ไปตั้งพิธีบำเพ็ญกุศลศพ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า โดย นางอาภาภรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า น.ส.เอ เป็นลูกคนเล็กในบรรดาพี่น้อง 3 คน ซึ่งเป็นดั่งแก้วตาดวงใจของทุกคนในครอบครัว ประกอบกับเป็นคนง่าย ๆ ชอบความสนุกสนานเฮฮา จึงทำให้เป็นที่รักของเพื่อน ๆ ตามปกติช่วงวันจันทร์ถึงวันศุกร์ลูกสาวจะอยู่กับตนเพียง 2 คน จากนั้นในช่วงวันหยุด ตนกับน้องเจนจะเดินทางไปบ้านที่ จ.กาญจนบุรี เพื่อไปดูแลพ่อที่ตาบอดทั้ง 2 ข้าง

"คืนวันศุกร์ ก่อนหน้าที่ลูกสาวจะเกิดอุบัติเหตุ ขณะที่แม่นอนหลับ ได้ฝันและรู้สึกเหมือนกับว่าลูกมาสะกิดขาเรียกแม่ แต่เมื่อตื่นขึ้นมากลับไม่พบใคร ในใจก็รู้สึกกังวลอย่างบอกไม่ถูกคล้ายเป็นลางสังหรณ์ โดยแม่ยังได้เล่าเรื่องนี้กับลูกฟังด้วย หลังจากนั้นวันเดียวกัน ลูกยังได้ช่วยตัดผมให้กับคุณพ่อ มีการหยอกเย้าหัวเราะเล่นกันอย่างมีความสุข สนุกสนาน" นางอาภาภรณ์ กล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นางอาภาภรณ์ กล่าวต่อว่า กระทั่งเมื่อช่วงค่ำของคืนวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา นายปฐมพงศ์ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องที่สนิทกัน ได้เดินทางมาจาก อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี เพื่อมารับลูกไปกินข้าวเย็นในตลาดบ้านโป่ง ตนยังได้กำชับให้นายปฐมพงศ์ดูแลลูกให้ดี อย่ากลับดึกหรือไปเที่ยวต่อที่ไหน กระทั่งช่วงเช้ามืดก็ได้รับทราบข่าวร้าย ว่ารถที่มีลูกสาวนั่งไปด้วยเกิดอุบัติเหตุพุ่งชนเสาไฟฟ้า จนทำให้ลูกเสียชีวิต เนื่องจากถูกคนร้ายไล่ยิง

"หัวใจของแม่แทบแหลกสลาย อยากถามไปถึงคนที่ก่อเหตุ ว่าหัวใจทำด้วยอะไร ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และหากคนตายเป็นคนในครอบครัวของคุณ จะรู้สึกยังไง" แม่กล่าวทั้งน้ำตา

นางอาภาภรณ์ กล่าวด้วยว่า ในส่วนของคดี ตนได้จุดธูปบอกลูกสาว ขอดลจิตดลใจให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับกุมตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว หากจับตัวคนที่ลงมือได้ ตนจะไม่รับการขอขมาอย่างเด็ดขาด ทั้งนี้ ก่อนเสียชีวิต ลูกสาวศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่ง โดยมีความตั้งใจว่า หลังจบการศึกษาแล้ว จะทำงานหาเงิน มาเลี้ยงดูพ่อและแม่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หัวใจแม่สลาย! เล่าลางสังหรณ์ก่อนลูกสาว18 ถูกไล่ยิงกระบะชนเสาไฟตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง