เจอเป็นศพโดนเผา! ญาติระดมหาวุ่นหนุ่มหาย 2 วัน สุดท้ายเศร้าภาพสยอง(คลิป)

เจอเป็นศพโดนเผา! ญาติระดมหาวุ่นหนุ่มหาย 2 วัน สุดท้ายเศร้าภาพสยอง

วันที่ 24 มิ.ย. ร.ต.อ.ปิโยรส ชูกุล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.แม่เมาะ จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุพบศพถูกไฟคลอกเสียชีวิตอยู่บริเวณภูเขาม่อนป่าแดง บ้านแม่หล่วง หมู่ 7 ต.นาสัก อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง จึงประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 5 ลำปาง แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่งานป้องกัน อบต.นาสัก

ที่เกิดเหตุเป็นไร่ข้าวโพดห่างจากหมู่บ้านประมาณ 2 ก.ม. พบศพชายสภาพคว่ำหน้าร่างถูกไฟคลอกทั้งตัวลำไส้ทะลักออกมาข้างนอก อยู่บริเวณกอไผ่โดยมีกองเศษไม้และร่องรอยการถูกไฟไหม้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน ใกล้กันยังมีมีดอีโต้ตกอยู่ ห่างออกไปมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีดำ ทะเบียน ขลข 129 ลำปาง จอดอยู่โดยมีอุปกรณ์ตกปลาวางข้างๆ

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบสวนนายเลิศ อายุ 68 ปี ให้การว่า ผู้ตายคือ นายสุวรรณ อายุ 35 ปี บ้านอยู่ ต.นาสัก อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ซึ่งเป็นญาติของตน เมื่อวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา ผู้ตายบอกพ่อว่าจะไปตกปลาที่อ่างเก็บน้ำแม่หล่วง จากนั้นก็หายตัวไปญาติๆออกตามหาก็ไม่เจอ จนกระทั่งตนมาเจอรถจอดอยู่ริมถนนไร่ข้าวโพด จึงออกเดินหาก็พบว่าหลานกลายเป็นศพถูกไฟคลอกทั้งตัวใกล้กอไผ่ เชื่อว่าหลานอาจะจะเป็นลมหรือไม่ก็อาจจะถูกไฟคลอกช่วงที่นำน้ำมันมาเผากอไผ่ซึ่งอยู่ในไร่ข้าวโพดของผู้ตายเอง

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้OTOP Midyear 2019 ปิดฉากสวยงามกวาดรายได้ กระตุ้นเศรษฐกิจกว่า 1,175 ล้านบาท
บทความถัดไปซีพี ออลล์ผนึกหอการค้าไทย ยกระดับ SMEs ในยุคดิจิทัล