Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธ.ค. 2563

เพื่อนช็อก! สาวเสิร์ฟ ขี่จยย.ล้ม พยายามจะลุกขึ้น กระบะตามมาชนซ้ำดับต่อหน้า

25 มิ.ย. 2562 - 08:53 น.

เพื่อนสุดช็อก! สาวเสิร์ฟ กำลังขี่จักรยานยนต์กลับบ้านเสียหลักล้มคว่ำกลางถนน เผยเพื่อนกำลังจะลุกขึ้น ก่อนถูกกระบะขับตามหลังมาชนซ้ำ เสียชีวิตหน้าตลาดอตก.3 เมืองนนท์

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่25 มิ.ย. ร.ต.ท.จักรี ทองศักดิ์รอง สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถกระบะชน เหตุเกิดหน้าตลาด อตก.3 ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ จีพีเอ็กซ์ ทะเบียน อ8กด5077 กทม. สภาพหน้ารถพังเสียหายล้มคว่ำอยู่ติดกับแท่งแบริเออร์บริเวณเชิงสะพาน ห่างกันพบศพ น.ส.ศศิวิมล ขจรมา อายุ 21 ปี พนักงานเสิร์ฟของร้านอาหารแห่งหนึ่งใกล้จุดเกิดเหตุ สภาพนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนช่วงเชิงทางขึ้นสะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ ส่วนคู่กรณีเป็นรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 4กก7649 กทม. คนขับชื่อ นายอนุ ลอยบัญดิษฐ์ อายุ47 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม น.ส.ปิยรัตน์ อุทัยสงค์ อายุ 24 ปี เพื่อนของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ขณะที่ตนขับรถจักรยานยนต์ตามหลังรถจักรยานยนต์ของน.ส.ศศิวิมลมา ก็เห็นว่ารถของน.ส.ศศิวิมลล้มคว่ำอยู่ โดยน.ส.ศศิวิมลได้รับบาดเจ็บและพยามที่จะลุกขึ้น จังหวะนั้นมีรถกระบะที่ขับตามมาพุ่งชนซ้ำอย่างเต็มแรงจนเป็นเหตุให้น.ส.ศศิวิมลเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน นายอนุ กล่าวว่า ขณะที่ตนขับรถกระบะมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นผู้ตายนั่งอยู่กับพื้นถนน และระยะกระชั้นชิด ซึ่งตนไม่สามารถหยุดรถได้ทัน เป็นเหตุให้พุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรงดังกล่าว

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุ สาวเสิร์ฟ ถูกกระยะชนเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุ สาวเสิร์ฟ ถูกกระยะชนเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมสอบปากคำคนขับรถกระบะไว้ โดยสันนิษฐานว่า น.ส.ศศิวิมล กำลังจะขับรถกลับที่พัก ถึงจุดเกิดเหตุเกิดเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์เชิงสะพาน ก่อนที่รถจักรยานยนต์จะล้มลง และทำให้ตัวของน.ส.ศศิวิมล กระเด็นมายังอีกเลนหนึ่งของถนนและเป็นจังหวะเดียวกันกับที่รถกระบะซึ่งตามหลังมาพุ่งชนซ้ำอย่างเต็มแรงจนเสียชีวิต

ขณะเดียวกันจะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงอีกครั้งว่า น.ส.ศศิวิมล ถูกรถยนต์คันอื่นเฉี่ยวชนจนล้มหรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เพื่อนช็อก! สาวเสิร์ฟ ขี่จยย.ล้ม พยายามจะลุกขึ้น กระบะตามมาชนซ้ำดับต่อหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง