เปิดหน้าไอ้หนอง! บุกรร.ขืนใจด.ญ.6ขวบ แฉประวัติเข้า-ออกคุกคดีอนาจารเด็ก(คลิป)

25 มิ.ย. 2562 - 17:01 น.

เปิดหน้าไอ้หนอง! บุกรร.ขืนใจด.ญ.6ขวบ แฉประวัติเข้า-ออกคุกคดีอนาจารเด็ก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 มิ.ย. ที่สภ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เดินทางเข้าพบ พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.พีระเดช เจริญเดช ผกก.สภ.เมืองนครปฐม เพื่อติดตามความคืบหน้าคดี ด.ญ.บี (นามสมติ) อายุ 6 ขวบ ถูกชายแปลกหน้าข่มขืนภายในห้องเรียน หลัง น.ส.ก้อย (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี มารดา เข้าร้องเรียนมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เมื่อวันที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา

พล.ต.ต.คำรณ เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดในโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.นครปฐม เมื่อพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งเหตุจึงได้เดินทางไปยังโรงเรียน เพื่อสอบปากคำพยานบุคคล ซึ่งด.ญ.บีนั้นก็ถือเป็นประจักษ์พยาน และได้รวบรวมพยานหลักฐานยื่นคำร้องขอให้ศาลออกหมายจับ ขณะนี้ศาลอนุมัติออกหมายจับแล้ว สำหรับผู้ต้องหาในคดีนี้ เราทราบแล้วว่าคือ นายสนอง เข็มทอง ภูมิลำเนาอยู่ที่อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม มีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง

“ขณะนี้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน ออกติดตามจับกุมตัวให้ได้เร็วที่สุด เชื่อว่าจะได้ตัวภายในเร็วๆนี้ เนื่องจากรู้ทั้งชื่อ ที่อยู่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ติดตามลงพื้นที่แต่ยังไม่พบตัว ในส่วนของการดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับคดี พนักงานสอบสวนได้จ่ายค่าตอบแทนต่างๆตามสิทธิ์ที่ผู้เสียหายพึงจะได้รับ และแจ้งยุติธรรมจังหวัดนครปฐม ดำเนินการจ่ายค่าทดแทนเนื่องจากความเสียหายในคดีนี้ เบื้องต้นได้ตั้งข้อกล่าวหา กระทำอนาจารกับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปีโดยใช้กำลังประทุษร้าย”


ด้านพ.ต.อ.พีระเดช เปิดเผยว่า สำหรับพฤติกรรมของนายสนอง ได้เดินตามด.ญ.บี ขณะเดินไปตามลำพังไปเข้าห้องเรียน ซึ่งเป็นช่วงจังหวะเดียวกับที่แม่ด.ญ.บี เลี้ยวรถหันกลับออกไปจากโรงเรียนแล้ว และครูก็ไม่ได้อยู่ในห้อง น่าจะเป็นช่วงที่เตรียมตัวเคารพธงชาติ เมื่อเจอเด็กแล้วบอกกับเด็กว่า ให้เดินเข้าไปในห้องแล้วจะให้เงิน 20 บาท เมื่อเด็กเดินเข้าไปจึงได้ทำอนาจาร โดยใช้เวลาประมาณ 7 นาที โดยมีภาพวงจรปิดสามารถบันทึกไว้ได้ขณะนายสนอง เดินอยู่ภายในโรงเรียน

“หลังจากเกิดเหตุแล้วด.ญ.บี ได้วิ่งมาบอกกับครู ครูก็ได้วิ่งตามไปหานายสนอง พร้อมกับเข้าสอบถามแต่ได้ความว่า “ไม่ได้ทำอะไรเด็ก แค่เอามือจี้เอวเด็กเท่านั้น” ครูจึงไม่ได้คิดว่ามีอะไร จึงไม่ได้โทรแจ้งตำรวจ แต่เมื่อเด็กกลับบ้านได้ไปเล่าให้กับผู้ปกครองฟังจึงได้เข้าแจ้งความ เมื่อตำรวจรับคดีแล้วจึงส่งเด็กไปตรวจร่างกายทันที จนกระทั่งตอนเช้าได้เดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ โดยเช็กกล้องวงจรปิดทราบแน่ชัดว่านายสนอง เป็นคนร้ายจึงรวบรวมหลักฐานและขอหมายศาลเข้าจับกุม”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.พีระเดช กล่าวต่อว่า จากแนวทางการสืบสวน พบว่ายังไม่ปรากฏว่านายสนอง เข้าออกโรงเรียนนี้มาก่อน แต่ที่ผ่านมาพบว่าเคยถูกต้องโทษในคดีเกี่ยวกับเรื่องเด็ก และ ลักทรัพย์ เคยเข้าออกเรือนจำหลายครั้ง เมื่อปี 2551 ถูกต้องโทษในคดีกระทำอนาจารเด็ก ปี 2556 ถูกต้องโทษในคดียาเสพติดและคดีลักทรัพย์ ทั้งนี้ขอความร่วมมือจากโรงเรียนต่างๆ ให้ช่วยกันสอดส่องดูแลและประชาสัมพันธ์ หากพบชายแปลกหน้าขอให้แจ้งมาได้ทันที ตำรวจจะออกปฏิบัติการภายใน 5 นาที สำหรับกรณีนี้หากครูเฉลียวใจและโทรศัพท์มาแจ้งที่โรงพัก เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางไปตรวจสอบโดยเร็ว และอาจจะจับคนร้ายได้

ด้านนายธีร์ ภวังคนันท์ ผอ.ศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือเด็กนักเรียน เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบแล้วพบว่าโรงเรียนไม่มีรั้วรอบขอบชิดที่ดีพอ เป็นเหตุให้ใครก็ได้สามารถเดินทางเข้าออกได้ง่าย และขณะเกิดเหตุนั้นเป็นเวลาเลื่อมล้ำในระหว่างที่เด็กเตรียมเข้าแถว จึงไม่มีใครพบเห็น อาจมีมาตรการ ที่เข้มงวดกว่านี้ สำหรับด.ญ.บี ศูนย์เฉพาะกิจจะประสานสพฐ. เพื่อนำเด็กย้ายไปเรียนที่โรงเรียนอื่นที่เหมาะสม

อ่านข่าว แม่สุดช้ำ! ลูกสาว 6 ขวบ ถูกข่มขืนคาโรงเรียน ยังจับคนร้ายไม่ได้ โร่ร้องปวีณาช่วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดหน้าไอ้หนอง! บุกรร.ขืนใจด.ญ.6ขวบ แฉประวัติเข้า-ออกคุกคดีอนาจารเด็ก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง