ติดคุกแทนผัว! บุกบ้านจับค้ายาไม่เจอตัว เมียซวยกวักมือเรียกเข้าไปซื้อซะเอง(คลิป)

ติดคุกแทนผัว! บุกบ้านจับค้ายาไม่เจอตัว เมียซวยกวักมือเรียกเข้าไปซื้อซะเอง

วันที่ 25 มิ.ย. นายสิทธิศักดิ์ แย้มพลายภิรมณ์ นายอำเภอด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ประสาน นายกิตติพงษ์ แย้มมี นายอำเภอดอนเจดีย์ พร้อมด้วย นายศิรวิชฐ์ กริตยพงษ์ ปลัดอำเภอดอนเจดีย์ ร่วมกันนำกำลังฝ่ายปกครองขยายผลจับกุมพ่อค้ายาบ้า หลังจับกุมรายย่อยได้ในพื้นที่อำเภอด่านช้างแล้วซัดทอดว่ารับยาบ้ามาจาก นายบุญชวน ที่บ้านพัก ต.สระยายโสม อ.ดอนเจดีย์

โดยเจ้าหน้าที่ส่งสายลับติดต่อล่อซื้อยาบ้า 400 เม็ด ในราคา 10,400 บาท เมื่อถึงเวลานัดหมายสายลับขี่รถไปที่บ้านนายบุญชวน แต่ไม่พบตัวนายบุญชวน แต่มีผู้หญิงนั่งอยู่ข้างบ้านพร้อมกวักมือเรียกสายลับให้เข้าไปหาแล้วขอเงินซื้อยาบ้า

“เมื่อได้เงินแล้วจึงหยิบห่อยาบ้าส่งให้ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุมได้พร้อมของกลาง ทราบชื่อคือ นางรัตนาวรรณ ทองโสภา อายุ 43 ปีเป็นภรรยานายบุญชวน โดยบอกว่าสามี นั่งอยู่ปากซอยเจ้าหน้าที่รีบตามไปจับกุม แต่ปรากฎว่าหลบหนีไปแล้ว”

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบสวน นางรัตนาวรรณ ให้การว่ายังมียาบ้าฝังดินอยู่อีก 1,600 เม็ด โดยทำสัญลักษณ์เสาไม้ปักไว้ เคยติดคุกคดียาเสพติดเพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นาน ส่วนยาบ้าทั้งหมดเป็นของสามีที่เอามาให้ขายในอ.ดอนเจดีย์ และอำเภอใกล้เคียง เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหานำตัวส่งสอบสวนขยายผล และติดตามจับกุมนายบุญชวนมาดำเนินคดีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ช็อก! จระเข้แม่น้ำไนล์ ใหญ่อันดับ 2 ของโลก โผล่คลองสมุทรปราการ ล่าหาตัวแม่
บทความถัดไปลำบากแต่ใจสู้! นร.หนุ่มบ้านไกล ไม่เคยสาย-ขาดเรียน ครูยังเอามาเป็นแรงบันดาลใจ