มาได้ไง! หนุ่มขับรถกลับบ้าน บั้งไฟตก ใส่กระบะพุ่งทะลุกระจก แห่ส่องทะเบียนตีเลข

27 มิ.ย. 2562 - 11:19 น.

หนุ่มขับรถกลับบ้านเจอ บั้งไฟตก ใส่กระบะพุ่งทะลุกระจก แห่ส่องทะเบียนตีเลขเด็ดงวดนี้ เผยเป็นบั้งไฟที่จุดนานแล้ว ก่อนตกค้างอยู่บนต้นไม้ ก่อนตกใส่กระจกหน้ารถพอดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บั้งไฟตก / เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ @คนขอนแก่น โพสต์ภาพรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ คันหนึ่ง จอดอยู่กลางถนน ที่หน้ากระจกมีบั้งไฟเสียบทะลุ อยู่เบาะคนนั่งข้างคนขับอย่างหวาดเสียว ซึ่งเพจดังระบุข้อความว่า “ดวง ..?..โชค หนุ่ม…เจอบั้งไฟ..ตกใส่รถดีนะไม่ระเบิด ไม่งั้นคงเสียหายมากกว่านี้ Cr.ขอบคุณ เจ้าของภาพครับ กู้ภัย ไทยแลนด์”

ขณะที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็น ระบุว่าที่บริเวณบั้งไฟตกอยู่ที่บริเวณบ้านดอนแคน จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเหตุเกิดขึ้นเนื่องจากบั้งไฟดังกล่าว เป็นบั้งไฟที่ได้จุดนานแล้ว

ต่อมาปรากฏว่าบั้งไฟได้ค้างอยู่บนต้นไม้ ซึ่งขณะที่หนุ่มขับรถกระบะคันดังกล่าวกำลังขับรถกลับบ้านเกิดลมแรงเพราะฝนจะตก จึงทำให้บั้งไฟหล่นจากต้นไม้ลงเสียบหน้ารถพอดี แต่โชคดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ปัจจุบันทางผู้จัดงานได้ รับผิดชอบซ่อมรถคันดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังโพสต์ไม่นานปรากฎภาพดังกล่าวมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก พร้อมแชร์ข้อความดังกล่าว รวมทั้งตีเลขทะเบียนเป็นหวยอีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มาได้ไง! หนุ่มขับรถกลับบ้าน บั้งไฟตก ใส่กระบะพุ่งทะลุกระจก แห่ส่องทะเบียนตีเลข
ข่าวที่เกี่ยวข้อง