หนุ่มโหดคว้ามีด กระหน่ำแทงพ่อเลี้ยงไม่ยั้ง ดับสยองคาบ้าน แม่สุดช็อกเผยสาเหตุก่อนฆ่า

28 มิ.ย. 2562 - 06:24 น.

หนุ่มโหดคว้ามีด กระหน่ำแทงพ่อเลี้ยงไม่ยั้ง ดับสยองคาบ้าน แม่สุดช็อกเผยสาเหตุก่อนฆ่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 27 มิ.ย. ร.ต.อ.ธนาคม จันทร์ชาวนา รองสารวัตรสอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งว่ามีคนถูกแทงเสียชีวิต ที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.ท่ากระชับ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศักดิ์ศรี แก้วเอี่ยม ผกก.สภ.นครชัยศรี พ.ต.ท.อาณุ ปิ่นทอง รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.พิษณุ เชิดโฉม สว.สส. พร้อมชุดสืบสวน สภ.นครชัยศรี แพทย์เวรโรงพยาบาลนครชัยศรี กองพิสูจน์หลักฐาน 7 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้านพบศพนายสมศักดิ์ คำโนฤทธิ์ อายุ 44 ปี สภาพนอนหงายจมกองเลือด ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ขาสั้น จากการตรวจสอบบาดแผลตามร่างกายพบว่าถูกของมีคมฟันเข้าตามร่างกายหลายจุด ศีรษะ 5 แผล หลังใบหูขวา 1 แผล แผ่นหลัง 2 แผล คอ 1 แผล ชายโครงซ้าย 3 แผล นอกจากนี้บริเวณข้างๆศพของผู้ตายยังพบขวดเบียร์แตก ที่พื้นมีรอยเลือด และมีดทำครัวปลายแหลมขนาดยาว 10 นิ้ว ตกอยู่


นางพัชนี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี ภรรยาของผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายเป็นสัปเหร่ออยู่ที่วัดใน ต.ท่าตำหนัก อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ส่วนตนทำงานอยู่ที่สนามกอล์ฟแห่งหนึ่ง ตนกับผู้ตายคบหากันมา 10 ปี ตนมีลูกติดมากับสามีเก่า ชื่อนายกิตติภูมิ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ไม่ได้ทำงาน เนื่องจากป่วยเกี่ยวกับระบบประสาทและสมองเพราะเคยได้รับการผ่าตัดสมองมาเมื่อ 2 ปี ก่อน โดยตนจะเลี้ยงดูนายกิตติภูมิและพักอาศัยอยู่กัน 2 คนที่บ้านหลังนี้ ส่วนนายสมศักดิ์จะแวะเวียนมาหาเป็นครั้งคราว

นางพัชนี กล่าวต่อว่า ช่วงบ่ายก่อนที่จะเกิดเหตุตนกลับเข้าบ้านมา ขณะนั้นฝนตก เห็นนายกิตติภูมิ เข็นรถพ่วงข้างมาจอดตากฝน จึงเข้าต่อว่า จนทำให้นายกิตติภูมิ เกิดความเครียดจะเข้าทำร้าย ตนจึงรีบขี่รถออกมาจากบ้าน ไปหา นายสมศักดิ์ ที่วัด เพื่อให้มาช่วยคุยกับ นายกิตติภูมิ กระทั่งเวลา 20.00 น. ตนกับนายสมศักดิ์ มาเจอกันที่ร้านค้าห่างจากบ้านเพียง 100 เมตร เมื่อผู้ตายซื้อของเสร็จได้กลับเข้าบ้าน เวลาผ่านไป 15 นาที ตนได้กลับเข้าบ้าน ก็พบว่านายสมศักดิ์ นอนเสียชีวิตอยู่

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้กระจายกำลังออกติดตามตัวผู้ก่อเหตุ นายกิตติภูมิ เป็นลูกเลี้ยงของนายสมศักดิ์ สามารถจับกุมตัวได้ขณะกำลังเดินหลบหนีห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น พร้อมกับนำตัวไปสอบปากคำที่ สภ.นครชัยศรี แต่ให้การสับสน ไม่รู้เรื่อง เบื้องต้นตั้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่น

สำหรับประวัติของนายกิตติภูมิผู้ก่อเหตุเคยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา โดยรับการผ่าตัดสองเพราะติดเชื้อ ภายหลังไม่ยอมเข้ารักษาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เกิดอาการคล้ายคนเป็นโรคประสาท ควบคุมตัวเองไม่ได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มโหดคว้ามีด กระหน่ำแทงพ่อเลี้ยงไม่ยั้ง ดับสยองคาบ้าน แม่สุดช็อกเผยสาเหตุก่อนฆ่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง