Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 18 ก.พ. 2563

เสี่ยปอร์เช่ ไม่พอใจ ขว้างเมนูลงพื้น-ไล่ตบหน้าเด็กเสิร์ฟน้ำตาร่วง ก่อนจ่าย 5 พัน ค่าตกใจ

29 มิ.ย. 2562 - 01:48 น.

เสี่ยปอร์เช่ ไม่พอใจ ขว้างเมนูลงพื้น-ไล่ตบหน้าเด็กเสิร์ฟน้ำตาร่วง ก่อนจ่าย 5 พัน ค่าตกใจ

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 28 มิ.ย. ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ร.ต.อ.ธนสิทธิ ประเสริฐยศ ร้อยเวร สภ.ดอนหัวฬ่อ รับแจ้งจาก น.ส.ธัญญพัทธ์ กัลยรัตน์ศิริ อายุ 25 ปี เจ้าของร้าน OKAMA YAKINIKU BUFFEE เป็นร้านอาหารปิ้ง ย่างสไตล์ญี่ปุ่น อยู่ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ชลบุรี ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่าได้มีชายหนุ่มพร้อมด้วยภรรยาและลูกรวม 4 คนมาสั่งอาหารรับประทานแบบบุฟเฟ่ต์ ทางร้านได้มีการกำหนดส่วนสูงของผู้มารับประทาน

โดยมีราคา 359 บาท จำนวน 3 คน และราคา 495 บาท 1 คน เนื่องจากมีเนื้อ จึงทำให้ราคาสูงกว่าปกติ แต่กติกาทางร้านระบุว่า หากรับประทานบุฟเฟ่ต์ในราคาต่างกัน จะต้องเว้น 1 โต๊ะ เมื่อพนักงานสาวคือ น.ส.สิริรัตน์ สาวเสิร์ฟ ไปบอกว่าจะต้องนั่งห่างกัน 1 โต๊ะ สร้างความไม่พอใจให้กับชายคนดังกล่าว ได้ใช้เมนูขว้างพนักงาน

ซึ่งภาพวงจรปิดจับไว้ได้อย่างชัดเจน หลังจากนั้นได้ลุกขึ้นจากโต๊ะตบไปที่พนักงานหนุ่มคือนายทองแล้วเดินออกจากร้าน พอดี น.ส.สิริรัตน์ ยืนอยู่ด้วยจึงถูกตบหน้าอย่างแรงจนหน้าหัน หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวพร้อมทั้งครอบครัวได้ขึ้นรถเก๋งปอร์เช่ สีดำ หมายเลขทะเบียน ขพ 1111 ชลบุรีขับหลบหนีไป จึงได้มาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าว ในข้อหาทำร้ายร่างกาย

ต่อมา นายธีรพล ไม่ทราบนามสกุล ชายคนดังกล่าว ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน พร้อมทั้งขอรับผิดชอบทั้งหมด โดยให้ค่าทำขวัญพนักงานร้านดังกล่าว 2 คนๆละ 5,000 บาท และตำรวจได้สั่งปรับในข้อหาทำร้ายร่างกาย 1,000 บาท ซึ่งทั้งสองฝ่ายยอมความซึ่งกันและกัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายไม่อันตรายสาหัส เมื่อมีการตกลงยอมความกันได้ ถือว่าคดียุติกันไป

ด้านนายธีรพล กล่าวว่า จากการที่พนักงานเสิร์ฟไม่ยอมให้ครอบครัวนั่งรับประทานอาหารด้วยกัน จึงเกิดความโมโห เหมือนถูกหยามศักดิ์ศรี เมื่อเดินผ่านพนักงานเสิร์ฟผู้ชายจึงตบหัวไป 1 ครั้ง และมาเจอพนักงานเสิร์ฟสาว จึงเกิดบันดาลโทสะอีกจึงตบไปที่ใบหน้า 1 ครั้ง ตนรู้สึกเสียใจ เพราะอารมณ์ชั่ววูบ ขอโทษผ่านสื่อด้วย เพราะใช้โทสะมากไป ตนเองรู้สึกผิดเป็นตัวอย่างไม่ดีกับสังคม ต่อไปหากเจอเหตุการณ์แบบนี้คงต้องเดินหนีไปเลย ยอมรับขณะนี้ถูกประจานเหมือนกัน ขอให้จบเรื่องนี้ไปด้วยดี


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เสี่ยปอร์เช่ ไม่พอใจ ขว้างเมนูลงพื้น-ไล่ตบหน้าเด็กเสิร์ฟน้ำตาร่วง ก่อนจ่าย 5 พัน ค่าตกใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง