แชร์ว่อน! บิ๊กอบต. ลวนลามนร.หญิง14คารถ แฉซ้ำ! ลวง 3ดญ.มั่วห้องทำงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 1 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สังคมออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอหนุ่มใหญ่พยายามล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงสภาพสวมชุดนักเรียนภายในรถยนต์ส่วนตัว ซึ่งมีการวิพาษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง ว่าชายที่อยู่ในคลิปดังกล่าว น่าจะเป็นผู้บริหารระดับสูงของ อบต.แห่งหนึ่งในพื้นที่จ.พังงา

จากการสอบถามบุคคลใกล้ชิด เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เดินทางไปยังบ้านของ ด.ญ.บี (นามสมมติ) ที่ปรากฏในคลิปดังกล่าว ในพื้นที่อ.ท้ายเมือง จ.พังงา เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง แต่เนื่องจากมีปัญหาบางอย่างที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ จึงไม่สามารถนำตัวผู้เสียหายไปดำเนินการตามกฎหมายได้

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริง พบว่าบ้านดังกล่าวมีผู้พักอาศัยอยู่รวมกัน 3 คน ประกอบด้วย นางสา (นามสมมติ) อายุ 54 ปี และหลานสาวอีก 2 คน คือ นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี และ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

สอบถาม นางสา เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปที่ปรากฏดังกล่าว เป็นหลานสาวคนเล็กของตนกับผู้บริหารระดับสูงใน อบต.แห่งหนึ่ในพื้นที่จ.พังงา โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา บริเวณชายทะเลหาดท้ายเหมือง ซึ่งมีเพื่อนชายวัยรุ่นของหลานสาวแอบถ่ายเอาไว้ แล้วนำมาเผยแพร่เมื่อวันที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งกระจายไปอย่างกว้างขวางในเวลาอันรวดเร็ว

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง อบต. ที่ถูกพูดถึง ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านผู้เสียหายประมาณ 7 กิโลเมตร ไม่พบเจ้าหน้าที่คนใด เนื่องจากเป็นวันหยุด จึงได้สอบถามผู้เกี่ยวข้อง ทั้งทางญาติ ผู้ใกล้ชิด และเพื่อนสนิท ของผู้บริหารใน อบต.ดังกล่าว ซึ่งมีการระบุเป็นเสียงเดียวกันว่า คลิปดังกล่าวเป็นผู้บริหารระดับสูงใน อบต.แห่งนี้จริง เนื่องจากบุคคลดังกล่าวมีพฤติกรรมเคยล่วงละเมิดทางเพศกับเด็กอายุ 12-14 ปีมาแล้วหลายคน

“ทั้งนี้ พบว่าเป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่ โดยก่อนหน้านี้มีบุคคลใกล้ชิด ได้พบผู้บริหารคนดังกล่าวนำเด็กหญิงอย่างน้อย 2-3 คน มามั่วสุมภายในห้องทำงาน โดยมีการปิดล็อกประตูไม่ให้บุคคลใดเข้าไปได้” คนใกล้ชิด เผย

ขณะที่เพื่อนใกล้ชิด ด.ญ.บี ระบุว่า คลิปดังกล่าว ด.ญ.บี เป็นคนถ่าย และเอามาเผยแพร่ด้วยตัวเอง เนื่องจากไม่พอใจพฤติกรรมของผู้บริหารระดับสูงคนดังกล่าว โดยเพื่อนสนิทผู้เสียหาได้ระบุว่าผู้เสียหายถูกข่มขู่ไม่ให้เล่าเรื่องที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศครั้งนี้ให้ใครรู้อย่างเด็ดขาด มิเช่นนั้นจะถูกทำอันตรายทั้งครอบครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน