Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

เพื่อนบ้านหื่น ต่อยท้อง-ขืนใจยายวัย 89 แถมกระซิบบอก “อยากลองเล่นๆดูสักครั้ง”

2 ก.ค. 2562 - 14:47 น.

เพื่อนบ้านหื่นบุกต่อยท้อง ขืนใจยายวัย 89 แถมกระซิบบอก “อยากลองเล่นๆดูสักครั้ง” ลูกสาวช็อกเห็นพ่อตัวเองขยี้กามคาตา เจ้าตัวอ้างไม่ได้ทำ อย่ามาใส่ร้าย เพื่อนบ้านแฉชาวบ้านเคยถูกล่วงละเมิดมาแล้ว เหยื่อโร่แจ้งความเอาผิด

ขืนใจยายวัย 89 / เมื่อวันที่ 2 ก.ค. ร.ต.อ.วิสวัส ไพบูลย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปะเหลียน จ.ตรัง ได้รับแจ้งความร้องทุกข์ว่า เกิดเหตุมีชายอายุ 71 ปี บุกข่มขืนหญิงชรา อายุ 89 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านอยู่ติดกัน โดยเหตุเกิดบริเวณหน้าบ้านพักของผู้เสียหาย ในพื้นที่อ.ปะเหลียน โดยมีลูกสาวของผู้เสียหาย พร้อมด้วยญาติๆ เข้ามาแจ้งความดำเนินคดีต่อพนักงานสอบสวน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นเวลา 17.00 น.วันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา

ลูกสาวของผู้ก่อเหตุ อายุ 57 ปี อาชีพรับจ้างกรีดยางพารา ผู้เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า บ้านที่เกิดเหตุอยู่ติดกับบ้านของตน และถัดออกไปเป็นบ้านของพ่อตน ขณะเกิดเหตุตนกำลังล้างหม้อและถ้วยชามอยู่ พอดีหันไปเห็นพ่อนุ่งผ้าขาวม้าเพียงผืนเดียวกำลังมีเพศสัมพันธ์อยู่กับผู้เสียหาย บนพื้นปูนหน้าบ้านที่เกิดเหตุ แต่ทันใดนั้น พ่อก็ลุกขึ้นแล้วรีบเดินออกมาหน้าบ้าน เปิดก๊อกพร้อมนำอวัยวะเพศของตัวเองล้างน้ำ ก่อนจะเดินผ่านบ้านของตนโดยมีอาการลุกลี้ลุกลน ตัวสั่น ก่อนจะเดินกลับบ้านไป

ระหว่างนั้นตนวิ่งไปดูผู้เสียหาย ซึ่งเป็นคนที่สนิทและเคารพกันมาก พบว่าอยู่ในอาการตื่นตกใจและร้องไห้ บริเวณผ้าถุงและอวัยวะเพศมีคราบน้ำสีขุ่น คล้ายอสุจิเปื้อนอยู่ทั่วบริเวณ จึงรีบพยุงนำไปล้างน้ำออก ก่อนที่ลูกสาวกลับมาบ้าน ตนจึงบอกว่าผู้เป็นพ่อเป็นคนลงมือข่มขืน ด้วยความโกรธแค้น

ตนและลูกสาวผู้เสียหายจึงเดินมาที่บ้านของผู้ก่อเหตุ โดยตะโกนถามว่าทำไมถึงทำอย่างนี้ แต่ถูกผู้ก่อเหตุตอบกลับมาว่า ไม่ได้เป็นคนทำ อย่ามาโกหกใส่ร้ายกัน ก่อนที่ทางญาติผู้เสียหายพร้อมด้วยตน รีบนำตัวผู้เสียหายมาโรงพยาบาลย่านตาขาว เพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกายอย่างเร่งด่วน

ลูกสาว ผู้เสียหายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนออกไปนอกบ้าน โดยฝากให้เพื่อนบ้านอยู่ติดกันเป็นคนดูแลอยู่ห่างๆ โดยมีผู้เป็นแม่อยู่บ้านเพียงคนเดียว ก่อนที่จะกลับมาถึงพบว่าเกิดเหตุการณ์ขึ้นแล้ว ก่อนที่จะนำตัวไปโรงพยาบาลและนำตัวแม่มาแจ้งความร้องทุกข์

โดยผู้เป็นแม่ เล่าว่า ผู้ก่อเหตุมาบอกว่า “ขอเอาสักครั้ง อยากลองเอาเล่นๆ ดูสักครั้ง” พร้อมใช้หมัดชกหน้าท้องไปจำนวนหลายครั้งอีกด้วย ซึ่งแม่เป็นคนอายุมากจะเอาแรงที่ไหนไปต่อสู้ขัดขืน

ส่วนตนรู้จักกับครอบครัวของผู้ก่อเหตุอย่างสนิทและรักใคร่กันเหมือนญาติพี่น้อง และอยู่ใกล้กันมาตั้งแต่เกิด นิสัยส่วนตัวของผู้ก่อเหตุเป็นคนที่มีพฤติกรรมแบบนี้อยู่แล้ว คนในพื้นที่หลายรายเคยถูกล่วงละเมิดมาแล้ว ทั้งโดนจับหน้าอก จับอวัยวะเพศ แต่ไม่มีใครติดใจเอาเรื่อง แต่ไม่เคยถึงขั้นมาข่มขืนขนาดนี้ แถมยังทำหน้าบ้านที่เป็นลานไม่มีอะไรปิดกั้น ใครเดินผ่านไปมาก็เห็น ตนรู้สึกเสียใจที่สุดในชีวิต ไม่คิดว่าคนที่เราไว้ใจกลับมาทำกันแบบนี้ หลังจากเกิดเหตุจนถึงขณะนี้ผู้ก่อเหตุ ก็ยังใช้ชีวิตอยู่ตามปกติที่บ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตนเองจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โดยไม่มีการยอมความใดๆ ทั้งสิ้น

อย่างไรก็ตาม ผลตรวจร่างกายจากแพทย์โรงพยาบาลย่านตาขาวในเบื้องต้นระบุว่า พบร่องรอยช่องคลอดฉีกขาด และพบน้ำสีขาวในช่องคลอด ก่อนจะตรวจว่ามีการติดเชื้อหรือไม่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทางด้านพนักงานสอบสวนหลังจากมีการสอบปากคำ จำนวน 2 ปากแล้วนำตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายซ้ำอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งจะเรียกตัวผู้ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยเพียงรายเดียวมาสอบปากคำ และหาพยานหลักฐานเชื่อมโยง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ข่าวคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เพื่อนบ้านหื่น ต่อยท้อง-ขืนใจยายวัย 89 แถมกระซิบบอก “อยากลองเล่นๆดูสักครั้ง”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง