Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

จับหนุ่มสายหื่นแชทไลน์ลวงสาว16เข้าม่านรูด ข่มขืนถ่ายคลิปแบล็คเมล์ อ้างไม่รู้ว่าเป็นเด็ก

23 มี.ค. 2560 - 17:20 น.

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 23 มี.ค. พ.ต.อ.นพดล เพ็ชรสุทธิ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมด้วย พ.ต.ท.นรวัฒน์ คำภิโล รอง ผกก.สส.สภ.เมืองขอนแก่น และพ.ต.ต.ชาติชาย ทิมินกุล สว.สส.สภ.เมืองขอนแก่น ทำการควบคุมตัวนายวินัย พวงทอง หรืออาร์ม ลพบุรี อายุ 32 ปี ชาวจ.ลพบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดขอนแก่น ที่จ.54/2560 ลงวันที่ 7 มี.ค.2560 ในข้อหา "พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์ไม่เต็มใจไปด้วย และข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ" มาทำการสอบสวนและชี้จุดก่อเหตุ หลังถูกเจ้าหน้าท่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น สนธิกำลังร่วมตำรวจ สภ.เมืองเลย จับกุมตัวได้ห้องพักเลขที่ 204 โรงแรมเลยเรสซิเด็นซ์ ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

พ.ต.อ.นพดล กล่าวว่า ผู้ต้องหาก่อเหตุตามฐานความผิดดังกล่าวในเขตจ.ขอนแก่น หลายครั้งโดยมีผู้เสียหาย เป็นหญิงสาวอายุระหว่าง 15-18 ปี เข้าพบแจ้งความและแจ้งถึงพฤติกรรมของผู้ต้องหาที่ก่อเหตุข่มขืน อนาจาร และถ่ายคลิปไว้

“ผู้เสียหายบางรายไม่กล้าแจ้งความ เพราะกลัวว่าผู้ปกครองจะรู้ และจากการตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหาก่อเหตุมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งวันที่ 21 ก.พ. ที่ผ่านมา มีผู้เสียหาย อายุ 16 ปี พร้อมมารดา เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ว่า คืนวันที่ 20 ก.พ. เวลา 21.00 น. ถูกชายหนุ่มหน้าตาดี ทราบชื่อเล่นว่าอาร์มโทรศัพท์ให้ลูกสาวไปพบที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ใกล้ทางรถไฟ ในเมืองขอนแก่นบอกว่า เป็นเพื่อนกับแฟนหนุ่มของลูกสาว ซึ่งติดคุกอยู่ในเรือนจำฝากธุระมา ให้ออกไปพบเพื่อคุยธุระกัน ลูกสาวเชื่อว่ามีธุระจริงจึงออกไปหา เมื่อไปถึงนายอาร์มกลับใช้กำลังปลุกปล้ำ ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ พร้อมทั้งถ่ายคลิปไว้ด้วย ทั้งยังข่มขู่ว่าถ้าโทรศัพท์หาให้รีบออกมา ถ้าไม่ออกมา จะปล่อยคลิปให้แฟนหนุ่มและปล่อยคลิปตามโซเชียล ลูกสาวกลับถึงบ้านจึงเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้แม่ฟัง แม่ทราบเรื่องจึงพาลูกสาวเข้าแจ้งความ” พ.ต.อ.นพดล กล่าว

ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวต่อว่า มีผู้เสียหายอีกรายอายุ 17 ปี พร้อมมารดา เข้าแจ้งความอีกราย ถูกผู้ต้องหารายเดียวกัน ซึ่งรู้จักกันในสถานบันเทิงไลน์คุยกัน และถูกผู้ต้องหาหลอกไปร่วมหลับนอนในโรงแรมหลายครั้ง และถูกถ่ายคลิปเอาไว้แบล็คเมล์ ถ้าไม่ออกไปพบตามที่นัดหมายจะถูกปล่อยคลิปในโลกโซเชียล เมื่อเจ้าหน้าที่ทราบเรื่อง จึงซ้อนแผนและจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่นได้ที่โรงแรมดังกล่าว

พ.ต.อ.นพดล กล่าวว่า จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การว่า มีอาชีพค้าขาย ขายสินค้าตามตลาดนัดทั่วไป จนได้รู้จักกับผู้เสียหายและแลกเบอร์โทรศัพท์ซึ่งกันและกัน เมื่อสนิทกันจึงติดต่อให้ผู้เสียหาย หาหญิงบริการอายุต่ำกว่า 20 ปี ไปส่งให้ที่โรมแรมม่านรูด และยังอ้างอีกว่า ผู้เสียหายทุกรายเสนอขายตัวให้เองในราคา 1,500 บาท ถ่ายคลิปด้วยจ่ายเพิ่มอีก 500 บาท และว่าผู้เสียหายยอมให้ถ่ายคลิปเและขี่รถจักรยานยนต์ไปหาที่โรงแรมม่านรูดเอง

ทั้งนี้ ยังคงมีการรับสารภาพว่า ข่มขืนผู้เสียหาย 2 ราย ในเมืองขอนแก่นจริง แต่ไม่รู้ว่าเป็นเด็กอายุต่ำว่า 18 ปี และปฏิเสธว่าไม่ได้บังคับขู่เข็ญหรือปล่อยคลิปแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม หลังการสอบปากคำแล้วเสร็จเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการควบคุมตัว นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับหนุ่มสายหื่นแชทไลน์ลวงสาว16เข้าม่านรูด ข่มขืนถ่ายคลิปแบล็คเมล์ อ้างไม่รู้ว่าเป็นเด็ก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง