คนร้ายโหด! ควงลูกซองถล่มยิง นักวิชาการสาว รถพรุน ตร.เผยปมลอบสังหาร(คลิป)

คนร้ายโหด! ควงลูกซองกระหน่ำยิง นักวิชาการสาว ปศุสัตว์ รถพรุนในสวนปาล์ม ตำรวจรุดลงพื้นที่ตรวจสอบแล้ว เร่งล่าตัวคนร้าย คาดปมขัดแย้งส่วนตัว

วันที่ 3 ก.ค. พ.ต.ต.สมประสงค์ ละใบสะอาด สารวัตร(สืบสวน) สภ.อ่าวลึก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดกระบี่ ชุดสืบสวนสภ.อ่าวลึก และภ.จว.กระบี่ เข้าตรวจสอบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโว่ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน กธ4082 กระบี่ ข้างรถติดป้ายกรมปศุสัตว์ เพื่อเก็บหลักฐานร่องรอยกระสุน ซึ่งถูกคนร้ายยิงถล่มเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบพบกระสุนเข้าที่ล้อหน้าด้านซ้าย กระจกซ้ายแตกกระสุนทะลุกระจกหน้า และได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณถนนทางเข้าบ้านเลขที่ 96 ม.6 ต.นาเหนือ อ.อ่าวลึก เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม โดยได้ระดมเจ้าหน้าที่เข้าค้นหา เบื้องต้นพยปลอกกระสุนปืนลูกซอง 3 ปลอก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

พ.ต.ต.สมประสงค์ เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา ขณะที่ตนเข้าเวรอยู่นั้น ได้มีผู้เสียหาย คือ น.ส.ประทุม มะลิเครือ อายุ 52 ปี ตำแหน่งนักวิชาการสัตวบาลชำนาญการ ขับรถคันดังกล่าวเข้ามาที่สภ.อ่าวลึก พร้อมทั้งแจ้งว่า มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงใส่ขณะขับรถออกจากบ้านที่เกิดเหตุไม่ต่ำกว่า 5 นัด ซึ่งจุดเกิดเหตุเป็นสวนปาล์มมืดมาก ตนเองกลัวอย่างหนัก จึงขับรถทั้งที่ล้อยางแตกไม่มีลมจนมาถึงหน้าสภ.อ่าวลึก

พ.ต.ต.สมประสงค์ กล่าวต่อว่า เบื้องต้นได้สอบปากคำผู้เสียหาย ซึ่งบอกว่า วันเกิดเหตุกลับมาบ้านเพื่อนัดชาวบ้านมาประชุมเตรียมจัดงาน หลังประชุมเสร็จเวลาประมาณ 20.00 น. ก็ได้รีบขับรถเพื่อกลับมาบ้านพักในเมืองกระบี่ แต่ก็มีคนร้ายมาดักซุ่มยิง ส่วนสาเหตุนั้น ขณะนี้ยังไม่สามารถระบุได้ แต่คาดว่าน่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว ที่อาจไปขัดแย้งกับคนร้ายเรื่องใดเรื่องหนึ่ง

บทความก่อนหน้านี้‘นาที’ยอมรับลืมแจ้งบัญชีทรัพย์สินป.ป.ช.-ปัดรู้ตัวเลยโยกสามีเป็นรมต.แทน
บทความถัดไปจัดยิ่งใหญ่!! งานมหกรรมสืบสาน รักษาต่อยอดกษัตริย์เกษตร & Agri Museum Expo 2019