Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 5 ส.ค. 2563

ภารโรงหื่น ผูกคอคาร.ร.! หนีคดีขืนใจนร.สาว14 ในห้องพักตัวเอง เหยื่อต้องกินยาคุม

4 ก.ค. 2562 - 15:58 น.

ภารโรงหื่น ผูกคอหนีความผิดคาโรงเรียน หลัง แม่พาลูกสาววัย 14 ปี แจ้งความถูกขืนใจช่วงพักกลางวัน พบเขียนจดหมายลาตายถึงพี่สาว

วันที่ 4 ก.ค. พ.ต.ท.สมเกียรติ หมวกทอง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา นางสวย (นามสมมติ) ได้พาลูกสาวชื่อ ด.ญ.กุ้ง (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ว่าลูกสาวถูก นายทองล้วน ภารโรงของโรงเรียนข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้งภายในห้องพักของภารโรง

กระทั่งวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พรหมพิราม เตรียมออกหมายเรียก นายทองล้วน อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นภารโรงของโรงเรียนดังกล่าว มาทำการสอบสวน แต่ปรากฏว่านายทองล้วนได้ก่อเหตุผูกคอตตนเองเสียชีวิตที่ริมหน้าต่างของอาคารเรียนชั้นประถมศึกษา พร้อมเขียนจดหมายลาตายทิ้งไว้ให้พี่สาวช่วยดูแลลูกชาย 2 คน ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากปัญหาความเครียดส่วนตัวเรื่องคดีความ ที่มีผู้ปกครองนักเรียนชั้น ม.2 วัย 14 ปี เข้าแจ้งความเอาไว้ว่าไปก่อคดีข่มขืนกระทำชำ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากกาสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า แม่ของเด็กหญิงสังเกตเห็นอาการผิดปกติของลูกสาว ซึ่งแต่ก่อนเคยเป็นเด็กร่าเริงสนุกสนาน แต่ระยะหลังกลับเป็นคนเก็บตัวเงียบขรึม นอกจากนี้ ยังพบยาคุมฉุกเฉินอยู่ในกระเป๋ากระโปรง เมื่อสอบถามเค้นหาความจริง ลูกจึงยอมรับว่าถูกภารโรงคนดังกล่าวข่มขืนหลายครั้ง โดยอาศัยเวลาพักเที่ยงภายในห้องภารโรงเอง แต่ก็ไม่กล้าเอาเรื่องไปบอกใคร เนื่องจากกลัวจะอับอาย ทำให้แม่ต้องพาลูกสาวเข้าแจ้งความเอาผิดดังกล่าว

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาเด็กหญิงผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแล้ว แต่ยังอยู่ระหว่างรอผลตรวจยืนยันที่แน่ชัด กระทั่งตำรวจได้รับแจ้งว่านายทองล้วนได้ผูกคอเสียชีวิตแล้ว ส่วนแนวทางการสอบสวนขั้นตอนต่อไป ตำรวจจะเรียกแม่และเด็กหญิงที่ถูกข่มขืนกระทำชำเรา มาสอบปากคำร่วมกับทีมสหวิชาชีพอย่างละเอียดอีกครั้ง เพราะเป็นคดีที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน หากเด็กมีปัญหาเกิดการตั้งครรภ์ในภายหลังจะได้หาวิธีการแก้ไขอย่างถูกกฎหมาย ส่วนเรื่องของคดีความเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งทำสำนวน แต่อาจจะไม่ถูกสั่งฟ้องเนื่องจากผู้ก่อเหตุเสียชีวิตไปแล้ว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ภารโรงหื่น ผูกคอคาร.ร.! หนีคดีขืนใจนร.สาว14 ในห้องพักตัวเอง เหยื่อต้องกินยาคุม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง