Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

รวบแล้ว หนุ่มใช้หินทุบหัว ฆ่าเปลือยสาวโอเกะ รับฉุนผู้ตายด่าบุพการี อ้างไม่ได้ข่มขืน

5 ก.ค. 2562 - 12:59 น.

รวบแล้ว หนุ่มใช้หินทุบหัว ฆ่าเปลือยสาวโอเกะ รับฉุนผู้ตายด่าบุพการี อ้างไม่ได้ข่มขืน

กรณีพบศพ นางพิศ (นามสมมติ) อายุ 52 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ พนักงานเสิร์ฟอาหารร้านยอดฟ้าคาราโอเกะ ถูกฆ่าเปลือยกายท่อนล่างบริเวณที่ดินว่างกลางทุ่งนา หมู่ 2 บ้านบ่อกลาง ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา คนร้ายใช้ก้อนหินทุบใบหน้าจนเละ และคาดว่าน่าจะข่มขืนด้วย พบเบาะแสผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นแขกที่มานั่งในร้านและพากันขับรถออกประมาณ 01.00 น.หลังร้านปิด

ความคืบหน้าวันที่ 5 ก.ค. รายงานข่าวว่าผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่านางพิศ เคียนประโคม คือนายเรืองศิลป์ ยัฆพันธ์ อายุ 38 ปี หรือเอ เข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.ภูวนารถ แก้วน้อย ผกก.สภ.ม่วงงาม แล้ว โดยเป็นลูกค้าของร้านคนเดียวกันกับที่ขับรถจักยานยนต์ออกไปในคืนเกิดเหตุ

รายงานข่าวว่าตำรวจชุดสืบสวน สภ.ม่วงงาม ติดตามนายเรืองศิลป์ ไปที่บ้านของแม่และวัดที่พ่อของนายเรืองศิลป์ บวชอยู่ แต่ไม่พบตัว กระทั่ง นายเรืองศิลป์ ยอมเข้ามอบตัวกับตำรวจโดยดี เพราะทนแรงกดดันไม่ไหว และถูกแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

สอบสวน นายเรืองศิลป์ ให้การรับสารภาพว่า ในคืนเกิดเหตุตนได้ไปนั่งดื่มเบียร์ที่ร้านยอดฟ้าคาราโอเกะจนเมา และผู้ตายซึ่งเป็นพนักงานเสิร์ฟก็นั่งดื่มเหล้าขาวอยู่ในร้านด้วยและเมาเหมือนกัน เมื่อร้านปิดผู้ตายได้บอกให้ตนช่วยขับรถไปส่งที่บ้าน จึงขับขี่รถจักรยานยนต์ไปด้วยกัน

“ด้วยความที่เมาด้วยกันทั้งสอง ผู้ตายได้ชี้ให้เลี้ยวรถกลับไปกลับมาจนไม่รู้ว่าจะขับไปทางไหน จนความรำคาญ จึงได้จอดรถในที่เกิดเหตุเพื่อที่จะทิ้งผู้ตายเอาไว้ ช่วงจังหวะที่ผู้ตายได้ลงไปปัสสาวะ จึงพยายามขับรถหนี แต่ถูกผู้ตายวิ่งมาดึงตัวเอาไว้และทุบตีด้านหลัง พร้อมกับด่าบุพการี จึงบันดาลโทสะใช้ก้อนหินทุบเข้าที่ใบหน้า 2 ครั้งจนล้มลงแน่นิ่ง และได้ทุบซ้ำ 2-3 ครั้ง จึงขับรถกลับบ้านพักที่ตัวเมืองสงขลา และมาทราบข่าวว่าเสียชีวิต”

รายงานข่าวว่านายเรืองศิลป์ ปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนผู้ตายสาเหตุที่ท่อนล่างเปลือยเปล่ากางเกงในและกางเกงยีนส์ขาสั้นถูกถอดออก จากผู้ตายลงไปปัสสาวะและถอดออกเอง แต่จากสภาพที่เกิดเหตุยังขัดแย้งกับคำให้การของผู้หา ตำรวจต้องรอผลการชันสูตรศพอีกครั้งหนึ่งว่ามีร่องรอยการข่มขืนหรือไม่ หากพบว่าถูกข่มขืนก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม

รายงานข่าวว่าพนักงานสอบสวนได้นำตัวผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ ตั้งแต่ที่ร้านคาราโอเกะจนถึงจุดที่ลงมือฆ่า ซึ่งขณะนำตัวไปทำแผนเจ้าหน้าที่ต้องปิดเงียบเพื่อความเรียบร้อย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบแล้ว หนุ่มใช้หินทุบหัว ฆ่าเปลือยสาวโอเกะ รับฉุนผู้ตายด่าบุพการี อ้างไม่ได้ข่มขืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง