ไม่ได้ทำคนเดียว! จับเพิ่มอีกภารโรงหื่น ขืนใจครูสาว คาบ้านพัก ดีเอ็นเอมัดตัว

ขืนใจครูสาว

ไม่ได้ทำคนเดียว! จับเพิ่มอีกภารโรงหื่น ขืนใจครูสาว คาบ้านพัก ดีเอ็นเอมัดตัว เผยตร.พบดีเอ็นเอของเหยื่อในเล็บมือของภารโรงอีกราย ก่อนรวบตัวยังปากแข็งปฏิเสธ

ขืนใจครูสาว / เมื่อวันที่ 5 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 4 ก.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ จันทรกานตานนท์ ผกก.สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา พร้อมด้วย พ.ต.ท.อิษฎ์ บุญญะฤทธิ์ รอง ผกก.สส.สภ.ด่านขุนทด และกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน นำหมายจับศาลจังหวัดสีคิ้วเข้าจับกุม นายพายัพ อายุ 44 ปี นักการภารโรง ได้ที่โรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่ง ขณะที่นายพายัพปฏิบัติหน้าที่อยู่

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่แสดงหมายจับศาลจังหวัดสีคิ้วในฐานความผิด ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้โดยมี หรือใช้อาวุธปืนและบุกรุกเคหสถานของผู้อื่นโดยมีอาวุธและในเวลากลางคืน และลักทรัพย์ ของผู้อื่นในเคหสถานและในเวลากลางคืน จากนั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวส่ง ร.ต.อ.กุศล แก้วสารพักนึก พนักงานสอบสวน เพื่อสอบสวนและส่งดำเนินคดีต่อไป

เหตุการณ์ดังกล่าวสืบเนื่องจากเมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีครูสาวโรงเรียนมัธยมดังแห่งหนึ่งใน อ.ด่านขุนทด เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.กุศล แก้วสารพัดนึก พนักงานสอบสวน สภ.ด่านขุนทดว่า มีคนร้ายบุกงัดบ้านพักครูของโรงเรียนมัธยมดังของอำเภอด่านขุนทด ซึ่งอยู่ด้านหลังโรงเรียน มีสภาพที่เก่าทรุดโทรมอยู่ท่ามกลางป่ารกทึบและข่มขืนครูสาว

จากคำให้การของครูสาว พร้อมพยานหลักฐานที่ตกหล่นในที่เกิดเหตุ ทำให้มัดตัวผู้ต้องหารายแรกชื่อนายจารึก อาชีพนักการภารโรง โรงเรียนมัธยมชื่อดัง หลังถูกจับกุมผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ แต่ครูสาวยืนยัน เจ้าหน้าที่จึงนำตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดสีคิ้ว

ต่อมาเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จังหวัดนครราชสีมา เข้าเก็บหลักฐานในบ้านพักครูไปตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่เชิญตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนอีกหลายราย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากการเก็บหลักฐานส่งตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ ปรากฏว่าพบดีเอ็นเอของผู้เสียหายอยู่ในเล็บมือของนายพายัพ นักการภารโรงอีกราย เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมตามหมายจับศาลจังหวัดสีคิ้วในทันที หลังจากถูกควบคุมตัว นายพายัพก็ยังให้การปฏิเสธ

ภาพบางส่วนจาก ช่อง7

 

บทความก่อนหน้านี้‘สุทิน คลังแสง’ ข้องใจ ‘ชวน หลีกภัย’ ตีตก สอบที่มา ส.ว.สรรหา ปกติไม่ทำแบบนี้!
บทความถัดไปหนุ่มปวดท้องจนไข้ขึ้น รุดหาหมอ ก่อนผงะพบ “พยาธิ” ซุกกระเพาะ-ยาวเกือบ 2 เมตร (คลิป)