ญาติห้ามไม่ฟัง! น้องหาเรื่อง คว้ามีดไล่ฟันพี่ชาย สุดท้ายเจอยิงสวน เจ็บสาหัส 

5 ก.ค. 2562 - 13:37 น.

ญาติห้ามไม่ฟัง! น้องหาเรื่อง คว้ามีดไล่ฟันพี่ชาย สุดท้ายเจอยิงสวน เจ็บสาหัส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 5 ก.ค. พ.ต.ท.วิเชียร เหมือนสุวรรณ รองผกก.สอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งเหตุยิงกันได้รับบาดเจ็บบริเวณชุมชนหลังโรงพยาบาลภัทรธนบุรี ม.6 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงพร้อมด้วยรถกู้ชีพเทศบาลเมืองคลองหลวงและเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง ร่วมกันเข้าตรวจสอบ

โดยผู้ได้รับบาดเจ็บญาติๆนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติไปก่อนแล้ว ทราบชื่อ นายนิรุติ สุขกำเนิด อายุ 39 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด9 มม. เข้าที่โคนขาด้านขวา 1 นัด และพบมีดบังตอ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ทราบชื่อนายชรินทร์ วงษ์จุ้ย อายุ 43 ปี พร้อมด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก และกระสุนปืน 4 นัด พร้อมปลอกกระสุนปืนจำนวน 1 ปลอก

นายสวง ดีศริ อายุ 70 ปี กล่าวว่า ตนเป็นลุงของทั้งสองคนซึ่งเมื่อช่วงเช้าคนเจ็บท้าคนยิงและหาเรื่องคนยิงอยู่ตลอดเวลา พร้อมทั้งคว้ามีดจะไปฟัน ผู้เป็นพี่ก็ได้ใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่ 1 นัด ซึ่งทั้งสองคนเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน แต่ก็จะทะเลาะกันตลอด ทางญาติๆก็ได้ห้ามแล้วแต่ก็ไม่มีใครฟัง

ส่วนนายชรินทร์ ผู้ก่อเหตุสารภาพว่าตนเป็นคนยิงน้องชายจริงเพราะอยากจะสั่งสอนเท่านั้นส่วนสาเหตุนั้นก็เพราะว่าคนเจ็บชอบมาพูดว่าของที่บ้านของหายและจะเอามีดมาฟันตนก่อนจึงยิงใส่เพื่อสั่งสอน

ด้าน พ.ต.ท.วิเชียร เหมือนสุวรรณ รองผกก.สอบสวนสภ.คลองหลวง จากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้นำตัวนายนายชรินทร์ ผู้ก่อเหตุ ไปชี้จุดเกิดและจะได้นำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ญาติห้ามไม่ฟัง! น้องหาเรื่อง คว้ามีดไล่ฟันพี่ชาย สุดท้ายเจอยิงสวน เจ็บสาหัส 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง