Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

รับเจ้าชู้จริงเมีย3ลูก4! จับหน.แผนกปัดขืนใจพนง.สาว19 อ้างโดนแบล็คเมล์(คลิป)

5 ก.ค. 2562 - 22:23 น.

รับเจ้าชู้จริงเมีย3ลูก4! จับหน.แผนกปัดขืนใจพนง.สาว19 อ้างโดนแบล็คเมล์

จากกรณี นางแอ๋ว (นามสมมุต) อายุ 43 ปี พา น.ส.อ้อย (นามสมมุต) อายุ 19 ปี บุตรสาว พนักงานห้างขายอุปกรณ์ก่อสร้างชื่อดังในจ.อุดรธานี เข้าแจ้งตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี ให้จับกุมดำเนินคดี นายเก่ง (นามสมมุต) อายุ 37 ปี หัวหน้าแผนกของน.ส.อ้อย หลังบังคับขืนใจลูกสาวหลายครั้ง หากไม่ยินยอมก็จะขู่ไล่ออก แล้วนำคลิปมาประจาน

ความคืบหน้าคดีนี้ วันที่ 5 ก.ค. นางแอ๋ว ได้นำ น.ส.อ้อย บุตรสาว มาให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับ พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี โดยมี ร.ต.ท.หญิงกิตติยาภรณ์ แก้วมุงคุณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.มืองอุดรธานี เข้าร่วมสอบสวนด้วย

จากนั้นรวบรวบรวมพยานหลักฐานไปขออนุมัติศาลจังหวัดอุดรธานีออกหมายจับ หลังศาลพิจารณาแล้วออกหมายจับ เลขที่จ.267/2562 ให้จับกุม นายฤทธิ์ดิเรก (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น

ขณะที่นายฤทธิ์ดิเรก หลังรู้ถูกออกหมายจับได้ให้ญาติติดต่อตำรวจ เพื่อขอมอบตัวที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน ต.นาข่า อ.เมือง จ.อุดรธานี ร.ต.อ.บรรจง พาโคตร รองสว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี จึงนำกำลังพร้อมหมายจับไปควบคุมตัว มาสอบสวนทันที โดยมี พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ ได้เข้าสอบปากคำด้วยตนเอง

นายฤทธิ์ดิเรก รับสารภาพว่าป็นลูกผู้ชายพอ ยอมรับว่าได้มีอะไรกับ น.ส.อ้อย ที่เป็นลูกน้องแผนกถึง 4 ครั้งจริงแต่ไม่ได้ข่มขืน ตนมีคลิปตอนที่ไปด้วยกันไม่ได้บังคับขู่เข็ญแต่อย่างใด เป็นการสมยอมทั้งสองฝ่าย หลังจากมีข่าวออกมาทำให้ตนถูกโลกโซเชียลโจมตีเป็นอย่างมาก ซึ่งเหรียญมีสองด้าน จะฟังแต่ฝ่ายเดียวไม่ได้ ตอนแรกบอกว่าตั้งท้อง ผมจึงให้แฟนของผมพาเขาไปตรวจที่ร.พ.

“แต่ปรากฏว่าไม่ได้ตั้งท้อง แล้วเขาแบล็คเมล์ ครั้งแรกเรียกเงิน 1 แสนบาท แต่ผมไม่มีเงินให้ ต่อมามีการไปแจ้งความที่สภ.นาข่า ในตอนนั้นได้ไปตกลงกันเรียกเงิน 3 แสนบาท แต่ผมมีให้ 3 หมื่นบาท เขาไม่ยอมจึงได้เกิดเรื่องขึ้นมา ก็ยอมรับว่าผมเป็นคนเจ้าชู้จริง ที่ผ่านมามีแฟนถึง 3 คน และลูก 4 คน ตั้งแต่น้องเข้ามาทำงาน เขาเข้ามาตีสนิทกับผมเขามีใจให้ผมมาตลอด แล้วได้มีอะไรด้วยกันถึง 4 ครั้ง ซึ่งทุกครั้งไม่ได้บังคับ เรื่องที่อ้างว่าผมใช้หน้าที่การทำงานบังคับน้องเขาไม่เป็นความจริง”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านพล.ต.ต.วรณัฏฐ์ เปิดเผยว่า สำหรับคดีที่ผู้ต้องหามีคลิปและวงจรปิดมาให้ตำรวจ ว่าไม่ได้บังคับน้องเขาไป พนักงานสอบสวนก็ต้องฟังคำให้การทั้งสองด้านอยู่แล้ว ถือว่าเป็นเรื่องปกติถ้ามีพยานหลักฐานของผู้เสียหายและผู้ต้องหา ที่จะนำมาแสดงนั้นไม่ว่าจะเป็นบุคคลในการกล่าวอ้าง คงต้องเรียกมาให้ปากคำ รวมถึงหลักฐานต่างๆ เช่นกล้องวงจรปิด สถานที่เกิดเหตุ เนื่องจากคดีนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน

ส่วนเรื่องในการขอประกันตัวของผู้ต้องหา ก็สามารถทำได้เนื่องจากมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ต้องให้ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี เป็นผู้พิจารณาไปคงใช้หลักทรัพย์ 3 แสนบาท ส่วนถ้าผู้เสียหาย มีคัดค้าน การประตัว ต้องดูสาเหตุด้วยว่า เรื่องอะไร ถ้ามีการข่มขู่ผู้เสียหายหรือไปยุ่งเกี่ยวกับพยานวัตถุ ตำรวจต้องพิจารณา ใช้หลักของกฎหมายต่อไป

อ่าน เจอขืนใจในรถ! พนง.สาว19แจ้งตร.ลากคอหน.แผนกห้างดัง ใช้วิธีขู่ไล่ออกขยี้สวาท(คลิป)


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รับเจ้าชู้จริงเมีย3ลูก4! จับหน.แผนกปัดขืนใจพนง.สาว19 อ้างโดนแบล็คเมล์(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง