ตร.เห็นแล้วจุกอก! บุกช่วยด.ญ.8 ขวบ โดนพ่อเลี้ยง-แม่แท้ๆทุบตาปิด2ข้าง เนื้อตัวเขียวช้ำ(คลิป)

ตร.เห็นแล้วจุกอก! บุกช่วยด.ญ.8 ขวบ โดนพ่อเลี้ยง-แม่แท้ๆทุบตาปิด2ข้าง เนื้อตัวเขียวช้ำ

วันที่ 8 ก.ค. ร.ต.อ.ธีรศักดิ์ ไชยมณี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุเด็กถูกแม่และพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายที่บ้านพัก ต.บางยอ อ.พระประแดงจ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบเด็กหญิง อายุ 8ขวบด้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้าตาทั้ง 2 ข้างบวมปิด ตามลำตัวมีรอยเขียวช้ำ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ตรวจอาการอย่างละเอียด จากนั้นควบคุมตัวนางเล็ก (นามสมมติ) อายุ 23 ปี และนายสิทธิ์ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี พ่อเลี้ยงมาสอบสวนที่โรงพัก สภ.พระประแดง

นางเล็กให้การว่า ไม่ได้เป็นคนตีลูกจนตาปิด ก่อนหน้านี้ลูกตกบันไดด้วยความดื้อเลยตีเพื่อให้ลูกหลาบจำ ส่วนที่ตาปิดเนื่องจากช้ำจากการตกบันได โดยได้ไปซื้อยามาให้ลูกกิน เนื่องจากไม่มีเงินพาไปโรงพยาบาล

ด้านนายสิทธิ์ ให้การว่า อยู่กินกับแม่เด็กได้ประมาณ 3 เดือน ที่ผ่านมาเด็กมีนิสัยชอบไปขโมยของคนอื่น จึงต้องตีเพื่อไม่ให้ไปขโมยของใคร โดยใช้มือตีที่ใบหน้า แต่ไม่รู้ว่าช่วงกลางวันที่ตนออกไปทำงานจะถูกแม่ตีด้วยหรือไม่

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่เพื่อนบ้าน ให้การว่า ได้ยินเสียงเด็กร้องดังคล้ายเด็กถูกทำร้าย แต่ก็เงียบไป จนมาวันนี้ได้เห็นเด็กมีใบหน้าบวมช้ำ ตาปิดทั้ง 2 ข้างด้วยความสงสารจึงแจ้งตำรวจมาช่วยเหลือ ที่ผ่านมามักได้ยินเสียงเด็กร้องเป็นประจำ แต่ก็จะมีเสียงขู่ว่าห้ามร้อง ทำให้เด็กลัวไม่ส่งเสียงร้องและไม่ได้ไปโรงเรียนหลายวันแล้ว

จากนั้นเจ้าหน้าที่ส่งนางเล็ก และ นายสิทธิ์ ไปตรวจสอบปัสสาวะหาสารเสพติดที่โรงพยาบาล พร้อมประสานญาติเด็กมารับตัวไปดูแลชั่วคราว ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้อุ๊ หฤทัย จัดคอมโบเซ็ต! “ประชาธิปไตย พ่อ-แม่มึงเหรอ” ห้ามศิลปินวิจารณ์การเมือง
บทความถัดไปเลิกตามคาด! เคนเนธ หม่า พระเอกฮ่องกง แยกทางแฟนสาวนัวเนียสามีรุ่นพี่