พ่อ เมากาว อนาจารลูกสาวแท้ๆ 10ขวบ แฉพฤติกรรมสุดเอือม เพิ่งพ้นคุกคดีเดียวกัน

จนมุม! พ่อแท้ๆ เมากาว ย่องอนาจารลูกสาววัย 10 ขวบกลางดึก 15 ครั้ง ลูกสุดทน! โร่แจ้งครู-ผู้นำชุมชน แฉประวัติทำผิดซ้ำซาก เพิ่งพ้นคุกปี 60 ในคดีเดียวกัน

วันที่ 9 ก.ค. ที่สภ.นาคู พล.ต.ต.ทินณะรัตน์ เพ็ชรพันธ์ศรี ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วย นายพันธ์ศักดิ์ กุ่มดวง นายอำเภอนาคู และ พ.ต.อ.โสณกุญช์ ทรัพย์สมบัติ ผกก.สภ.นาคู ผู้นำชุมชน และคณะผู้บริหารครูของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ร่วมกันสอบปากคำ นายณุ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ผู้ต้องหากระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดานไม่ว่าเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ โดยกระทำอนาจารลูกสาวตัวเอง ซึ่งอายุเพียง 10 ขวบ หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกดดันอย่างหนักจนเข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ.สันติ เหล่าสักสาม พนักงานสอบสวน สภ.นาคู ซึ่งเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ได้วิ่งฝ่าสายฝนไปขอความช่วยเหลือกับผู้นำชุมชนและชาวบ้าน พร้อมกับนำเรื่องไปแจ้งให้ครู และตำรวจ หลังจากถูกพ่อแท้ ๆ ที่ดื่มสุราและดมกาวจนเกิดอาการมึนเมา ก่อเหตุกระทำอนาจารหลายครั้ง โดยการใช้อวัยวะเพศถูกไปมาบริเวณอวัยวะเพศของเด็ก และจับหน้าอก เพื่อสำเร็จความใคร่ ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นามน รับทราบข้อมูลจึงเข้าไปให้การช่วยเหลือ และนำตัวเด็กไปส่งโรงพยาบาลทันที

ด้าน พล.ต.ต.ทินณะรัตน์ กล่าวว่า จากการสอบถามพยานบุคคลและพยานแวดล้อม ทราบว่า ประมาณกลางเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา ครูฝ่ายปกครองได้รับแจ้งจากเด็กหญิงเอ ว่าทนพฤติกรรมของนายณุไม่ไหว ที่ได้กระทำการอนาจารบ่อยครั้ง โดยจะอาศัยช่วงกลางดึกกระทำอนาจาร ทั้งนี้เพื่อช่วยเหลือและรอดพ้นจากการตกเป็นเหยื่อกามารมณ์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.นามน จึงร่วมกับผู้นำชุมชน และคณะครูลงพื้นที่รวบรวมพยานหลักฐาน จากนั้นนำตัวเด็กหญิงเอไปตรวจร่างกาย ซึ่งได้พบหลักฐานถูกอนาจารจริง และทีมสหวิชาชีพทำการสอบสวน ก่อนที่จะนำตัวเด็กหญิงเอเข้ารับการฟื้นฟูสภาพจิตใจที่บ้านพักเด็กกาฬสินธุ์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ จากการสอบปากคำผู้ต้องหาเบื้องต้น ยอมรับว่าดื่มสุราและดมกาวจริง แต่ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอนาจารลูกสาว อย่างไรก็ตาม อยากฝากเตือนไปยังผู้ที่มักดื่มสุราและเสพยาเสพติด เพราะหากเมาแล้วจะทำให้ขาดสติก่อเหตุในลักษณะนี้ ซึ่งถือเป็นความรุนแรงในครอบครัว ดังนั้นพ่อแม่ผู้ปกครองจะต้องหมั่นดูแลบุตรหลานเอาใจใส่ครอบครัวให้อบอุ่น

ขณะที่ พ.ต.อ.โสณกุญช์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบว่านายณุเป็นพ่อม่ายหย่าร้างกับภรรยา ซึ่งเป็นแม่ของเด็กหญิงเอหลายปี โดยมีลูกด้วยกัน 2 คน เด็กหญิงเอเป็นลูกสาวคนโต และคนรองเป็นชาย อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกัน 4 คนกับแม่ ซึ่งเป็นย่าของลูกทั้งสอง โดยผู้ต้องหามีพฤติกรรมชอบดื่มสุราและดมดาว และเกิดอารมณ์ทางเพศ

พ.ต.อ.โสณกุญช์ กล่าวต่อว่า จากการตรวจสอบประวัติยังพบว่า เพิ่งพ้นโทษออกมาจากข้อหาอนาจาร ซึ่งมีพฤติกรรมในลักษณะนี้โดยการอนาจารลูกสาวเมื่อปี 2558 ถูกจำคุก 2 ปี พ้นโทษเมื่อเดือนพ.ย. 2560 ต่อมาได้ก่อเหตุซ้ำอีก โดยกระทำอนาจารต่อบุตรสาวของตนเอง เมื่อวันที่ 29-31 พ.ค. 2562 และวันที่ 1-11 มิ.ย. 2562 จำนวน 15 ครั้ง โดยทุกครั้งจะมีอาการเมาสุราและดมกาว และกระทำในตอนกลางคืน โดยอนาจารเด็กหญิงเอถึง 15 ครั้ง เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้จับดญ. 14 ร่วมมือแฟนหนุ่ม 15 ฆ่าโหดพี่ชาย “ปาดคอ-กรีดข้อมือ” แค้นถูกไล่ให้ไปเรียน
บทความถัดไปเพนกวิน นำกลุ่มนักศึกษา บุก ตร. จี้เร่งคดีจ่านิว หลังผ่านมา 7 วันยังไม่คืบ