โจรเหี้ยม! โรยตัวจากหลังคา ฆ่าโหดสาวร้านข้าวแกง มีดแทงนม สายไฟพัดลมรัดคอซ้ำ

10 ก.ค. 2562 - 00:56 น.

โจรเหี้ยม! โรยตัวจากหลังคา ฆ่าโหดสาวร้านข้าวแกง มีดแทงนม สายไฟพัดลมรัดคอซ้ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฆ่าโหดสาวร้านข้าวแกง – เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 9 ก.ค. พ.ต.อ.ศุภกร พึ่งรศ ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุผู้เสียชีวิตภายในห้องนอน ร้านจำหน่ายข้างแกงอิสลามไม่มีชื่อ เลขที่ 18 ถ.ประชาวิวัฒน์ ซอย 3 เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ และมูลนิธิกู้ภัยธารน้ำใจสุไหงโก-ลก ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียว ภายในห้องพักด้านหลังของร้านพบร่าง นางซูไฮณี วี อายุ 26 ปี นอนหงายจมกองเลือดอยู่ที่พื้นห้อง ที่ลำคอมีสายไฟฟ้าจากพัดลมรัดคอ บริเวณหน้าอกมีรอยถูกมีดแทง 3 แผล โดยมีมีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 5 นิ้ว ตกอยู่ข้างผู้ตาย

นอกจากนี้ พบร่องรอยถูกงัดและเปิดอยู่จำนวน 2 แผ่น และภายในห้องมีร่องรอยคล้ายการต่อสู้

จากการสอบสวนทราบว่า นางซูไฮณี มาสมัครเป็นลูกจ้างที่ร้านจำหน่ายข้าวแกง ซึ่งเปิดมาได้เกือบ 1 เดือน โดยจะนอนเฝ้าที่ร้าน ก่อนเกิดเหตุเจ้าของร้านได้มาเรียกผู้ตาย แต่ไม่ยอมเปิดประตู จึงไขกุญแจที่มีเข้าไปดู ก่อนเจอผู้ตายนอนจมกองเลือด ขณะที่สร้อยคอที่ใส่ และนาฬิกาข้อมือที่สวม ได้หายไปด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า เป็นเหตุประสงค์ต่อทรัพย์ ที่คนร้ายได้งัดกระเบื้องหลังคาลงมา เมื่อผู้เสียชีวิตขัดขืนจึงได้ถูกคนร้ายใช้มีดแทง และใช้สายไฟจากพัดลมรัดคอจนเสียชีวิต โดยจะสอบปากคำพยานแวดล้อมใกล้เคียง เพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โจรเหี้ยม! โรยตัวจากหลังคา ฆ่าโหดสาวร้านข้าวแกง มีดแทงนม สายไฟพัดลมรัดคอซ้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง